Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn

Được ấp ủ như một tựa game đối kháng lớn đầy tiềm năng tiếp theo của Riot Games, gameplay thực tế và các tính năng cơ bản của Project L đã được giới thiệu và hé lộ nhiều cơ chế hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn

Trong video giới thiệu mới nhất của Riot Games về Project L, chúng ta đã được thấy qua lối chơi cơ bản của một số vị tướng đầu tiên trong game bao gồm Illaoi, Darius, Jinx, Ahri và Ekko. Với mỗi Tướng khác nhau, họ sẽ có bộ kĩ năng và lối chơi đặc biệt theo đúng với cốt truyện cũng như những gì bạn đã biết trong LMHT. 

Ví dụ như Illaoi với thân hình đồ sộ, bà có thể tấn công tầm gần choáng hết cả màn hình và thậm chí triệu hồi các xúc tu để hỗ trợ tấn công - dĩ nhiên bù lại các đòn đánh này khá chậm và phức tạp. Ngược lại đó, Ahri và Ekko lại có lối chơi nhanh hơn hết và kết hợp combo liên tục khiến đối phương khó có thể chống đỡ. Đây là mảng thiết kế nhân vật mà Riot Games sẽ đặc biệt chú ý để phát triển đúng phong cách của từng vị tướng trong game hiện tại.

Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn 2

Bên cạnh đó, Project L sẽ là game đối kháng 2v2 - với 2 Tướng mỗi đội có thể thay phiên nhau ra sân tấn công hoặc hỗ trợ nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng việc đổi người để ngắt quãng các combo của đối phương hoặc hỗ trợ tiếp nối combo giữa 2 tướng trong đội và tăng sát thương lên đáng kể. Mỗi nhân vật đều có một số đòn tấn công, đổi người và nối combo khác nhau, giúp game thủ có thể tùy biến thay đổi combo của mình lúc cần - hoặc chế ra các combo mới mà mình yêu thích.

Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn 3

Hiện tại, Riot Games chia sẻ rằng tựa game đã gần như hoàn thành khoảng 50% và có thể sớm hé lộ thêm nhiều chi tiết mới hơn trong đầu năm sau. Hãy cùng chờ đợi xem liệu đây có thể là bom tấn tiếp theo mà Riot Games cung cấp cho người chơi không nhé.

Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang