Hàng loạt đặc vụ được điều chỉnh sức mạnh trong bản cập nhật Valorant 5.12

Chamber sẽ không còn đơn độc trong phiên bản lần này nữa khi nhiều cái tên khác cũng sẽ nhận được điều chỉnh.

Tâm điểm của bản cập nhật Valorant 5.12 sắp tới chắc chắn là những ảnh hưởng sâu rộng tới Chamber, nhưng những thay đổi đó không phải là thứ duy nhất mà Riot thực hiện cho Valorant.

Valorant 5.12 1

Quản lí cộng đồng của Valorant đã công bố chi tiết bản cập nhật 5.12 cho server thử nghiệm vào tối qua, nêu chi tiết một danh sách lớn các thay đổi về đặc vụ sắp được áp dụng trong server chính thức. Bên cạnh đó, Riot sẽ "cập nhật hệ thống trò chơi quan trọng" và một sự điều chỉnh nhỏ cho Spectre.

Valorant 5.12 2

Breach, KAY/O Viper sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút khi điểm Ultimate tăng từ 7 lên 8. Viper's Pit cũng sẽ bị giảm sức mạnh một chút. Nhiều đặc vụ khác sẽ được tăng sức mạnh ở các kĩ năng của mình như Trapwire (Cypher), ZERO/POINT (Kay/o), Nanoswarm (Killjoy), Blast Pack (Raze), Recon Bolt (Sova). Harbor cũng sẽ được tăng thời gian tồn tại của các kĩ năng nhằm chống chọi với sự ghẻ lạnh từ cộng đồng dành cho mình. Cùng với đó là hàng loạt những thay đổi đáng chú ý khác tại đây.

Xem thêm: Valorant có bước tiến mới khi chính thức có mặt trên PS5 và Xbox

Valorant 5.12 3

Giai đoạn thử nghiệm PBE hiện tại cho các thay đổi của 5.12 kéo dài đến 1 giờ chiều CT vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 12.
Xem thêm: Valorant ra mắt bundle "Cá Mập" cực chất

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang