Xếp hạng 10 healer tốt nhất trong Genshin Impact

Việc sở hữu một healer trong đội sẽ giảm thiểu khả năng tuột huyết áp của các nhân vật quan trọng, từ đó tránh khỏi sự cố đáng tiếc.

Việc có được một nhân vật hồi máu trong đội hình là cách tốt nhất để giữ toàn bộ đội hình của bạn trên sân bất kì lúc nào mà không cần phải chạy chối chết khỏi giao tranh. Trong danh sách này, Lagvn sẽ điểm qua những nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact.

1. Bennett

Genshin healer 1

Healer tốt nhất trong danh sách không phải là Kokomi mà là "Hỏa Thần" Bennett. Nhờ kĩ năng nguyên tố tuyệt vời của mình, Bennett được coi là một trong những healer tốt nhất trong trò chơi nhờ khả năng hồi máu cực nhanh của mình, hạn chế duy nhất của việc hồi máu chính là nó chỉ hồi tới 70% máu tối đa của nhân vật mà thôi.

Lượng HP hồi phục tỉ lệ với HP của Bennett, vì thế không cần thiết anh chàng này phải mang theo một bộ TDV hoặc vũ khí tăng khả năng hồi máu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều với đội hình cần nhiều sát thương.

2. Kokomi

Genshin healer 2

Khi ra mắt, Kokomi trở thành mục tiêu đâm chọt vì khả năng âm crit của cô nàng. Tuy nhiên, khi nói đến việc hồi máu, đây chính là nhân vật được ví như hồ máu di động trong Genshin Impact.

Kĩ năng nguyên tố của cô nàng, Lời Thề Ánh Trăng Biển sẽ triêu hồi một con sứa hồi HP cho đồng minh dựa trên lượng HP tối đa của Kokomi cũng như áp dụng trạng thái Ẩm Ướt cho kẻ thù. Hơn nữa, kĩ năng này có thời gian hoạt động đáng kinh ngạc và sẽ reset thời gian hồi chiêu ngay lập tức khi Kokomi sử dụng chiêu Nộ. Các đòn đánh của Kokomi cũng hồi máu cho đồng minh và vì thế đây không khác gì một xe cứu thương cho các nhân vật còn lại.

3. Jean

Genshin healer 3

Jean "Đan Chồ" được nhắc đến với khả năng hồi máu cho toàn bộ đội hình. Gió Bồ Công Anh - kĩ năng nộ của Jean sẽ hồi máu ồ ạt cho các thành viên trong đội khi kích hoạt. Ngoài ra, các đòn tấn công thường của Jean có 50% hồi máu cho toàn bộ đội hình bằng với 15% ATK của cô nàng. Đây là một kĩ năng khá hữu dụng cũng như giúp ích cho toàn bộ đội hình có một lượng HP đầy đủ.

4. Diona

Genshin healer 4

Buff, hồi máu, tạo khiên và gây sát thương Băng là những gì mà Diona có thể làm. Cô nàng thậm chí còn có thể xóa bỏ các hiệu ứng bất lợi trên các nhân vật đứng sân nhờ kĩ năng nguyên tố.

Việc xây dựng TDV cho Diona cũng khá thoải mái khi cô nàng cũng chủ yếu tập trung vào HP, nên việc farm đồ cho cô nàng cũng tương đối dễ dàng.

5. Qiqi

Genshin healer 5

Mặc dù hơi... phế nhưng khả năng hồi máu của Qiqi vẫn rất đáng để nói. Cả hai kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ đều cung cấp khả năng hồi máu cho đội hình, trong đó kĩ năng nguyên tố giúp cô nàng hồi máu cho toàn bộ đội hình dựa trên những đòn đánh thường.

Qiqi không được sử dụng nhiều đa phần là vì thiếu tính cơ động và khả năng hồi năng lượng. Vì thế, người chơi rất ít khi đưa Qiqi vào trong đội hình khi họ cần tới một nhân vật hồi máu.

6. Dori

Genshin healer 6

Nhìn chung, điểm mạnh lớn nhất của Dori chính là khả năng sạc pin cho toàn bộ đội hình. Khả năng hồi máu cho một mục tiêu của Dori khá tốt, thậm chí nhỉnh hơn một chút so với Kuki Shinobu.

Điểm yếu của Dori có lẽ là khả năng tạo hạt năng lượng thấp và cần một lượng nạp lớn để có thể sạc cho chiêu nộ. Nhưng ở CM1 và CM4, điều này có thể dễ dàng khắc phục.

7. Barbara

Genshin healer 7

Barbara là healer tận tụy nhất trong game khi cả hai kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ đều tập trung vào khả năng hồi máu mà không có nhiều nhược điểm. CM6 cũng mang tới một "giáp hồi sinh" cho đồng minh nếu chẳng may nằm xuống.

Tuy nhiên, Barbara không làm được gì nhiều ngoài việc hồi máu. Cô nàng có khả năng áp ấn Thủy tương đối bình thường, ít nhất thì đã được cải thiện khi hệ Thảo ra mắt và tần suất xuất hiện của cô nàng cũng trở nên nhiều hơn.

8. Sayu

Genshin healer 8

Đây lại là một nhân vật khá dễ chơi và dễ build hơn khi lên cấp, cô nàng sẽ tăng Tinh Thông Nguyên Tố và đây cũng là một nhân vật khá tốt để thám hiểm và hồi máu.

Ít nhất, người chơi phải cần tới CM1 để có thể giúp Sayu trở thành một ứng cử viên cho vai trò hồi máu.

9. Kuki Shinobu

Genshin healer 9

Tự dùng máu của bản thân để hồi máu, việc này đã dấy lên rất nhiều điều trong Genshin Impact. Cô nàng cũng là một nhân vật tốt khi không yêu cầu đứng sân mới có thể hồi máu cho đồng minh.

Nhìn chung, cô nàng sẽ phù hợp với các đội hình Lôi và các đội hình phản ứng nguyên tố liên quan đến hệ này. Khả năng áp ấn Lôi ở mức khá và vượt trội hơn so với Fischl là không cần thời gian đứng sân qua lâu như cô nàng công chúa ở một số thời điểm.
Xem thêm: BXH sức mạnh nhân vật Genshin Impact sau bản cập nhật 3.2

10. Noel

Genshin healer 10

Mặc dù khả năng bảo vệ đồng minh của Noelle thuộc hàng cao nhất với cả hai khả năng tạo khiên và hồi máu, nhưng game thủ cần ít nhất CM2 để cô nàng có thể hồi máu tốt hơn. Ngoài ra, Noelle cần có thời gian đứng sân để hồi máu cho đồng đội.

Phần thú vị là toàn bộ khả năng tạo giáp và hồi máu cũng như sát thương của cô nàng sẽ dựa trên chỉ số DEF, tức là người chơi không cần nghĩ quá nhiều về việc xây dựng TDV cho cô nàng. Mặc dù lượng HP hồi phục không thể bằng các nhân vật khác, nhưng có thêm một tấm khiên bảo vệ cũng giúp cho cô nàng trở nên tốt hơn.
Xem thêm: Lựa chọn ai trong banner Genshin Impact 3.3?

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang