LMHT: Zeri và Nilah đang gặp rất nhiều vấn đề mà Riot Games vẫn chưa có hướng chỉnh sửa

Zeri và Nilah đều là 2 vị tướng mới nhất của LMHT nhưng lại đang thể hiện bản thân là những vị tướng Xạ thủ bị hắt hủi bậc nhất trò chơi này

Những vị tướng mới trong LMHT thường xuyên gặp một vấn đề khá lớn, đó là sở hữu một sức mạnh quá vượt trội đến nỗi đưuọc cộng đồng game thủ lựa chọn liên tục, sở hữu một tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng. Điều này lại bất ngờ thường xuyên diễn ra với những tướng là nguồn sát thương chủ lực của toàn đội, đó chính là vị trí Xạ thủ.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.23 - Bản cập nhật cuối Mùa 12 với các thay đổi nhỏ Tiền Mùa Giải 2023

LMHT: Zeri và Nilah đang gặp rất nhiều vấn đề mà Riot Games vẫn chưa có hướng chỉnh sửa

Và hệ quả của việc này đó chính là Riot Games phải ra tay giảm sức mạnh với mong muốn chúng có thể quay trở về trạng thái cân bằng nhất, mà điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến việc 2 Xạ thủ mới của LMHT dần bị cộng đồng game thủ hắt hủi. Cụ thể đó chính là Zeri với 1,1 % tỷ lệ chọn và Nilah với 3,6% tỷ lệ chọn trên chuyên trang U.gg, trừ đó đặt chân vào top 5 Xạ thủ ít được sử dụng nhất trong trò chơi này.

Xem thêm: Riot chuẩn bị nerf khu vực rừng sau khi chiến thuật 2 Trừng Phạt quay lại LMHT

Zeri

Vấn đề của Zeri đó là liên tục bị Riot Games nhắm đến trong những phiên bản giảm sức mạnh tại mùa giải 2022, khiến sát thương của cô luôn ở một ngưỡng vô cùng yếu, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận đấu và việc kết liễu đối phương trở nên vô cùng khó khăn. Chưa kể trong một meta khi mà các vị tướng chống chịu đang quá mạnh tại Tiền Mùa Giải 2023 thì chẳng có một game thủ nào lại muốn sử dụng một Zeri với sát thương quá thấp cả.

LMHT: Zeri và Nilah đang gặp rất nhiều vấn đề mà Riot Games vẫn chưa có hướng chỉnh sửa

Cũng bởi vì lý do này nên Zeri hiện chỉ có một tỉ lệ thắng vô cùng khiêm tốn, vỏn vẹn 42,53% theo như thống kê và điều này khiến Riot Games lại tiếp tục phải đau đầu suy nghĩ các đưa cô nàng này trở lại.

Nilah

Trường hợp của Nilah có phần khác biệt so với Zeri một tí, khi mà sức mạnh của cô vẫn thuộc dạng ổn định với một tỷ lệ thắng khá cao là 53%.  Tuy nhiên Nilah lại là một Xạ thủ có lối chơi đặc biệt và không phù hợp với đại đa số người chơi LMHT hiện tại.

LMHT: Zeri và Nilah đang gặp rất nhiều vấn đề mà Riot Games vẫn chưa có hướng chỉnh sửa

Lối chơi của Nilah lại khá giống với những vị tướng Đấu sĩ ở Đường trên hơn, khi cô nàng phải lao vào đội hình đối phương và tung chiêu cuối một cách chuẩn xác thay vì phải cố gắng giữ vị trí giống như những Xạ thủ thông thường. Nếu bạn là một game thủ am hiểu về vị tướng này sẽ hoàn toàn có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Nilah.

Kết

Với những điều ở trên, chúng ta cũng nhận thấy được rằng cả Zeri và Nilah đều có những vấn đề của riêng mình, khiến cho người chơi không thật sự muốn sử dụng chúng, đặc biệt là trong Xếp hạng đơn. Nhiều game thủ gợi ý rằng Riot Games nên gia tăng sức mạnh của Zeri, cũng như là giảm đi độ khó của NIlah để cả 2 cái tên này có thể xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu của LMHT trong mùa giải 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang