Top 5 lí do bạn nên roll Arataki Itto trong Genshin Impact 3.3

Ngoài sự ngoo ngốk và hài hước của anh chàng, có rất nhiều điểm mạnh mà bạn nên cân nhắc để mang anh chàng về đội.

Arataki Itto là một nhân vật DPS hệ Nham 5 sao trong Genshin Impact - đây cũng là nhân vật thuần DPS 5 sao duy nhất của hệ Nham tính tới thời điểm hiện tại. Theo các thông tin gần như chính thức, Itto sẽ có màn rerun trong bản cập nhật 3.3 sắp tới và đây sẽ là một sự băn khoăn cho các bạn khi quyết định có nên roll anh chàng này hay không khi có quá nhiều nhân vật hot ở phiên bản này.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 lí do hàng đầu để mang anh chàng này về đội.

1. Xây dựng đội hình thuần Nham, thuần husbando

Itto 1

Trong số các đội hình meta trong Genshin Impact, đội hình thuần Nham vẫn không bị tụt hậu so với các đối thủ còn lại và giữ được sự ổn định của mình. Itto là một trong những nhân vật mà người chơi hệ Nham cần phải có khi bạn muốn xây dựng một đội hình gây ra hàng tấn sát thương. Tương tự như Noelle, anh chàng hoạt động tốt nhất khi có kĩ năng nộ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có C2 thì đội hình của bạn cần có một khả năng nạp năng lượng tốt để bù đắp cho sự tiêu hao năng lượng của Itto.

Bên cạnh đó, đội hình của Itto sẽ có thêm các nhân vật khác thuộc hệ Nham như Zhongli, Gorou và Albedo - những "husbando quốc dân" của game thủ. Việc sưu tập cho đủ bộ có lẽ là điều bạn nên cân nhắc khi đây là tựa game dành cho cá nhân.

2. Mảnh ghép hoàn hảo cho các nhân vật mới rerun

Itto 2

2 nhân vật hệ Nham vừa được rerun là Albedo và Zhongli nếu như đã có trong đội hình của bạn, thì việc lấy Itto về là điều phải làm. Bên cạnh đó Gorou - một trong những support nâng tầm hệ Nham lên sẽ là một cộng sự bắt buộc cho đội hình này khi tăng cả sức phòng thủ và sát thương Nham cho cả đội, bên cạnh đó là khả năng kháng gián đoạn cũng được tăng cường.

Tại CM4 và CM6, Gorou còn tăng cả sát thương chí mạng và khả năng hồi máu. Do vậy, bạn sẽ cần tới Itto để khai phá toàn bộ tiềm năng của nhân vật này cũng như dàn nhân vật còn lại.
Xem thêm: Lịch phát sóng Livestream phiên bản 3.3 và những nội dung đáng chú ý

3. Cách chơi dễ dàng và đơn giản

Itto 3

Lối chơi của Itto khá đơn giản khi chỉ cần bật Nộ, dùng kĩ năng nguyên tố và bắt đầu spam tấn công liên tục mà thôi. Đặc biệt hơn, các đòn trọng kích khi có nội tại sẽ cho một lượng sát thương cực kì lớn trong một thời gian rất dài.

Itto sẽ có thêm 10% tốc độ tấn công và sát thương cộng thêm dựa trên chỉ số phòng ngự, vì thế hướng build của Itto sẽ dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần farm đúng một bí cảnh duy nhất cho cả 3 nhân vật: Gorou, Itto và Albedo khi các hướng build của các nhân vật này đều tập trung vào chỉ số phòng thủ.

4. Thiết kế nhân vật

Itto 4

So với các nhân vật khác, Itto có thiết kế khá bạo lực và lối chơi của anh chàng cũng xoay quanh sự bạo lực này. Nếu bạn là một người thích gõ đầu người khác, Itto chắc chắn biến điều đó thành hiện thực. Bên cạnh đó, tính cách của nhân vật này mặc dù có hơi đầu đất một tí nhưng vẫn rất được lòng người chơi vì sự thẳng thắn của mình, cùng với đó là bản tính lương thiện và khả năng tấu hề của mình.
Xem thêm: Top 5 lí do người chơi thích và ghét Itto trong Genshin Impact

5. Khả năng gây sát thương AoE

Itto 5

Bộ kĩ năng của Itto cho đầu ra sát thương trên một phạm vi tương đối, từ đó bạn có thể gây sát thương cho nhiều kẻ thù hơn khi chúng tụ họp đông người lại với nhau. Mặt khác, Itto có thể lao rất nhanh đến kẻ thù khi trong trạng thái chiến đấu vì tốc độ được tăng cường. Điều này khá khác biệt so với phong cách chơi của các nhân vật dùng trọng kiếm khác. 
Xem thêm: Hướng dẫn Itto Sát Thương Nham với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang