Genshin Impact: Lịch phát sóng Livestream phiên bản 3.3 và những nội dung đáng chú ý

Hoyoverse mới đây đã công bố lịch phát sóng của chương trình Livestream dành cho phiên bản 3.3 của Genshin Impact trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ

Genshin Impact đang đi vào những ngày cuối của phiên bản 3.2 và những gì mà cộng đồng quan tâm đó chính là thời điểm mà buổi livestream phiên bản 3.3 mới chuẩn bị bắt đầu. Thông thường những thông tin mới sẽ được giới thiệu ngay trong buổi livestream này, bao gồm những nhân vật mới, nội dung mới cũng như là những code nhận quà thưởng từ chính Hoyoverse dành cho cộng đồng Genshin Impact.

Xem thêm: Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3

Và mới đây thì phía Hoyoverse cũng đã chính thức thông báo đến công động về lịch phát sóng livestream phiên bản 3.3 của Genshin Impact. Được biết thời giam cụ thể của buổi livestream này chính là vào 07:00 AM Thứ Sáu 25/11/2022 (UTC-5) (tương đương 19h cùng ngày tại Việt Nam).

Genshin Impact: Lịch phát sóng Livestream phiên bản 3.3

Sau khi chương trình kết thúc thì các nội dung mới của phiên bản 3.3 cũng sẽ được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của trò chơi Genshin Impact để những ai không xem được livestream có thể nắm bắt một cách rõ ràng hơn nội dung của chương trình lần này.

Những thông tin về phiên bản 3.3 có thể xuất hiện trong buổi livestream của Genshin Impact

Nhân vật mới Faruzan và Scaramouche

Genshin Impact: Lịch phát sóng Livestream phiên bản 3.3

Chế độ chơi thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi

Xem thêm: Genshin Impact: Chế độ thẻ bài sẽ có hoạt cảnh vô cùng đẹp mắt cho từng thẻ bài khác nhau

Genshin Impact: Lịch phát sóng Livestream phiên bản 3.3

Những thông tin liên quan đến phiên bản 3.3 của Genshin Impact sẽ được Lag.vn cập nhật đến cộng đồng game thủ nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang