Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3

Hãy cùng ngó qua vài lí do hợp lí để quyết định xem có nên roll Môi Chề về đội không nhé.

Wanderer hay Scaramouche sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3, dự kiến phát hành vào đầu tháng 12 sắp tới. Nhân vật này là một nhân vật phản diện nhưng theo đó là một cốt truyện khá có chiều sâu mà MiHoYo đã tạo dựng nên.

Và trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 lí do mà bạn nên roll nhóc ác hệ Phong này về đội.

1. Khả năng bay lượn

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3

Kẻ Lang Thang là nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact có khả năng bay tự do chứ không chỉ lướt theo một hướng. Điều này làm cho việc khám phá map trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn chỉ cần bay lên là xong, không cần phải leo từng chút một.

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3 2

Ở cung mệnh 6, Scaramouche sẽ có khả năng bay vô thời hạn theo đúng nghĩa đen vì các đòn tấn công của anh chàng sẽ có khả năng hồi phục Ngự Không Lực - thứ giúp anh chàng lơ lửng trên không. Nếu kẻ địch không có khả năng ngắm bắn các mục tiêu bay lơ lửng hoặc bắn hụt, Mouche sẽ trở thành câu châm ngôn "Chúng sinh bình đẳng, mình tao thượng đẳng" mà bạn hay thấy trên internet.
Xem thêm: Cách lượm Nấm Thánh Rukkhashava và Sen Nilotpala cho Scaramouche

2. Sát thương khổng lồ

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3 3

Kĩ năng Nộ của Scaramouche có hệ số cao nhất trong trò chơi tính tới thời điểm hiện tại. Ở cấp 10, nó cho tới 1325% sát thương - một con số cực kì khủng khiếp.

Các nhân vật có hệ số scale mạnh khác như Mona, Raiden hay Zhongli chỉ lần lượt là 800%, 700% và 900% mà thôi.
Xem thêm: \Hướng dẫn cách farm 400 Kiếm Cách một ngày dùng để nâng cấp Scaramouche và Yae Miko

3. Lối chơi độc đáo

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3 4

Một số nhân vật trong Genshin Impact được xây dựng dựa trên các đòn tấn công thường và trọng kích, nhưng chưa có nhân vật nào có lối chơi kì lạ như anh chàng này. Bộ kĩ năng của anh cho phép anh chàng phóng ra liên tục các đường kiếm gió, và đặc biệt là vì anh chàng dùng Pháp Khí - đa phần sẽ là nhân vật nữ, cho tới nay thì chỉ có Scaramouche và Heizou là nhân vật nam dùng pháp khí mà thôi, và lối chơi của hai nhân vật này cũng cực kì khác biệt.

4. Tạo hình

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3 5

Scaramouche là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong Genshin Impact và cũng đã được ra mắt với tư cách là một con boss tuần trong bản cập nhật 3.2 vừa rồi. Anh chàng điều khiển một cỗ máy khổng lồ và gần như là con boss đẹp nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Nếu người chơi là một fan hâm mộ của Scaramouche, sao phải ngần ngại tiêu Nguyên Thạch cho anh chàng này? Bên cạnh đó, nếu bạn là một game thủ có tình mẫu tử thì cũng có thể xem xét tới khía cạnh cốt truyện để mang Scaramouche về chăm sóc.
Xem thêm: Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

5. Dễ build

Top 5 lí do nên roll Scaramouche trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3 6

Scaramouche không cần vũ khí trấn đặc biệt như một vài nhân vật khác. Thế nên việc lựa chọn Pháp Khí sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn có Quyển Thiên Không hoặc Điển Tích Tây Phong, chúng cũng sẽ là những sự lựa chọn vô cùng tốt cho nhân vật này nếu như không có vũ khí trấn.

Về phần thánh di vật, Sử Ký Đình Đài Cát là bộ TDV "trấn phái" mới của các nhân vật hệ Phong trong tương lai. Nhưng nếu nó ra mắt chậm, bạn vẫn có thể sử dụng vài bộ TDV khác như Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục hay Dòng Hồi Ức Bất Tận cho anh chàng này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang