Eversoul - Bom tấn gacha waifu Anime hấp dẫn chuẩn bị mở đăng kí sớm

Là một trong những tựa game được Kakago Games tập trung phát triển trong nhiều năm, cuối cùng thì Eversoul cũng sẽ sớm được mở cửa cho một số khu vực và dự kiến mở server quốc tế trong năm sau.

Eversoul - Bom tấn gacha waifu Anime hấp dẫn chuẩn bị mở đăng kí sớm

Cụ thể hơn, nhà phát triển Kakao Games đã thông báo về đợt mở cửa đăng kí sớm giới hạn theo khu vực cho tựa game Eversoul được ấp ủ từ lâu. Tựa game sẽ theo phong cách nhập vai anime với yếu tố waifu và có thể thêm gacha vào các nhân vật trong game, đặc biệt game sẽ có rất ít nhân vật Nam và chỉ có Nữ chiếm số đông.

Điểm độc đáo của Eversoul chính là gameplay khá nhẹ nhàng, dễ bắt nhịp và làm quen. Ngoài ra, các Soul trong game được xác định là không có giới tính, chỉ có vẻ ngoài là xinh đẹp và nữ tính. Ngoại trừ tính năng PvE nhẹ nhàng, Raid Boss và PvP được đánh giá là tính năng End-game dành cho game thủ muốn nhiều thử thách hơn trong game.

Eversoul - Bom tấn gacha waifu Anime hấp dẫn chuẩn bị mở đăng kí sớm 2

Eversoul - Bom tấn gacha waifu Anime hấp dẫn chuẩn bị mở đăng kí sớm 3

Eversoul sẽ được mở cửa đăng kí sớm vào ngày 29/11 cho một số khu vực bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ và châu Âu. Với tiến độ này, game thủ quốc tế có thể sớm trải nghiệm Eversoul tại server Global trong tương lai - hoặc có thể Fake IP và tham gia trải nghiệm sớm game ngay tại các khu vực này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang