DRX Beryl hợp tác với MiHoYo để livestream Genshin Impact

Tuyển thủ vô địch CKTG 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt tay với Mihoyo để khẳng định danh hiệu simp chúa và fan cứng của Genshin Impact.

Đội tuyển LMHT DRX đã đăng quang ngôi vô địch CKTG 2022, cùng với đó là màn thể hiện ấn tượng của "wibu chúa" BeryL đã giúp cho Genshin Impact càng ngày càng được chú ý nhiều hơn nữa, và người chơi hay gọi là lên đỉnh xã hội. Rất nhiều cái tên nổi tiếng của làng esports cũng đã trải nghiệm Genshin Impact như CEO của Riot Games, RNG Breathe, Uzi và thậm chí T1 Keria - siêu hỗ trợ nhà T1 cũng đã trải nghiệm tựa game này.

Beryl hợp tác với Michos 1

Và để chứng minh cho sự yêu thích của mình với Genshin, mới đây thì BeryL đã chính thức hợp tác với MiHoYo để livestream Genshin Impact trên nền tảng Douyu - nền tảng livestream khá phổ biến ở Trung Quốc từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 11. Theo thông tin, rất có thể các buổi stream của BeryL sẽ có thời lượng lên đến 8 tiếng, tức là trong khoảng thời gian này thì anh chàng sẽ thành một Genshin streamer thứ thiệt với đầy đủ những nội dung mà người xem cần.
Xem thêm: Build nhân vật Genshin Impact đạt chuẩn "tốt nghiệp" như nhà vô địch CKTG 2022

Beryl hợp tác với Michos 2

Người xem cũng có thể nhận được những phần thưởng có giá trị như Nguyên Thạch, các vật phẩm lưu niệm của Genshin Impact và thậm chí có thể nhận được những tấm hình có chữ kí của BeryL hay iPhone 14. Vẫn chưa biết rằng liệu BeryL có kéo dài sự hợp tác này hay không nhưng sự hợp tác này là một cơn chấn động đối với người hâm mộ của cả hai tựa game.

Chần chờ gì nữa, vào xem nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại chơi Genshin thôi anh em!

Xem thêm: Cách chơi Yae Miko đầy đủ với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất
Xem thêm: DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang