Bản cập nhật mid-season của Overwatch 2 bị hoãn vô thời hạn

Lỗi của Mei hiện tại đang khiến cho cô nàng bị đóng băng vô thời hạn, cùng với đó là cả bản cập nhật giữa mùa.

Blizzard Entertainment hôm nay đã thông báo rằng bản cập nhật Mid-season của Overwatch 2 sẽ bị hoãn vô thời hạn, đi kèm là sự trở lại của Mei.

OW cập nhật 1

Trong một bài đăng được đăng tải bởi Craig, quản lí cộng đồng Blizzard vào chiều hôm qua và cũng như bài đăng trên tài khoản Twitter của Blizzard, công ty đã tiết lộ rằng bản cập nhật giữa mùa này sẽ bị tạm hoãn trong khi giải quyết "vấn đề nghiêm trọng." Mọi thứ được phát hành trong bản cập nhật này bao gồm cập nhật game, đưa Mei quay trở lại ở tất cả các chế độ cũng như các ưu đãi và đặc quyền sau mùa giải Overwatch League từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11 đều sẽ bị trì hoãn. Không có thông báo cố định về ngày giờ mà bản cập nhật này đến với người dùng và Blizzard cũng không cung cấp thông tin chi tiết về thứ mà họ gọi là "vấn đề nghiêm trọng".

OW cập nhật 2

Ngoài sự chậm trễ của bản cập nhật, các vật phẩm đang có mặt trong cửa hàng vẫn sẽ đưuọc giữ nguyên cho tới ngày bản cập nhật mới được phát hành. Việc xoay tua các vật phẩm sẽ không bị ảnh hưởng cũng như đối với các challenge trong game. 
Xem thêm: Blizzard khóa hơn 3.000 tài khoản gian lận Overwatch 2, tuyên chiến mạnh mẽ với hacker

OW cập nhật 3

Craig cũng tiết lộ rằng công ty sẽ phát hành bản cập nhật "càng sớm càng tốt " và các bản cập nhật tiếp theo đó sẽ được đăng tải trên cùng một bài đăng ở các trang mạng xã hội khi chúng có sẵn. Nhiều người đã hi vọng rằng bản cập nhật này sẽ bao gồm các đợt giảm sức mạnh với những hero mạnh mẽ như Sojourn hay Zarya, và việc phải chờ đợi lâu hơn cho những thay đổi này có thể sẽ khiến cho một số người chơi có ý kiến trái chiều.
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 trên console than trời vì một bộ phận gian lận dùng chuột & bàn phím

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang