Honor of Kings: World - Tencent tung trailer cho tựa game nhập vai thế giới mở của series cùng tên

Là phần game nhập vai thế giới mở theo tựa game Honor of Kings đình đám tại Trung Quốc, Honor of Kings: World đã được tung trailer gameplay chính thức với nhiều yếu tố hành động võ thuật đáng mong chờ.

Honor of Kings: World - Tencent tung trailer cho tựa game nhập vai thế giới mở của series cùng tên

Với trailer đầu tiên ra mắt trong năm 2021 trước đây, TiMi Studio Group đã bất ngờ tung trailer gameplay cụ thể của tựa game Honor of Kings: World. Dựa theo cốt truyện và thế giới mở rộng của tựa game MOBA Honor of Kings/Arena of Valor/Vương Giả Vinh Diệu, Honor of Kings: World sẽ cho phép bạn biến thành các vị tướng yêu thích của mình để khám phá thế giới và chiến đấu cùng các boss khổng lồ.

Trong một tuyên bố trước đây của Tencent, ông lớn này đã cho biết rằng nhà khoa học viễn tưởng nổi tiếng Liu Cixin đã đạt được những thỏa thuận hợp tác để hoàn thiện trò chơi Honor of Kings World cùng ông lớn làng công nghệ này. Thông tin này đã tạo nên sự tò mò đối với game thủ, rằng liệu ông Liu Cixin có thể khiến cho thế giới của Honor of Kings World trở nên sáng tạo và độc đáo hơn so với những sản phẩm hiện thời.

Honor of Kings World - Tựa game thế giới mở của Tencent

Ngoài ra, có vẻ như Tencent đã nhanh tay hơn trong việc cho ra mắt một tựa game nhập vai thế giới mở từ phần game moba của mình (nhanh hơn Riot Games hiện cũng đang phát triển một sản phẩm tương tự cho LMHT). Hiện tại, Honor of Kings: World vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức cũng như nền tảng, nhưng theo dự đoán thì Tencent cũng sẽ tham gia xu hướng "PC + Mobile cross-platform" như phần lớn các tựa game hiện tại.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang