Dragon Blaze 2: Knights of Veda - Bom tấn 2D nhập vai tung trailer hấp dẫn

Dragon Blaze 2: Knights of Veda lại tiếp tục thu hút cộng đồng game thủ với trailer giới thiệu gameplay khá thú vị với nhiều tính năng nhập vai, chiến đấu và cộng đồng cho game thủ có thể trải nghiệm ngay trong năm 2023 sắp tới.

Dragon Blaze 2: Knights of Veda - Bom tấn 2D nhập vai tung trailer hấp dẫn

Được dự đoán sẽ xuất hiện trong sự kiện G-Star 2022 nổi tiếng, Dragon Blaze 2: Knights of Veda đã tung trailer giới thiệu cốt truyện cơ bản và một số gameplay thực tế mà bạn có thể tìm thấy trong tựa game này. Dưới tay nhà phát triển FLINT, tựa game này sẽ là phần game trước so với bản Dragon Blaze đầu tiên của Gamevil, chủ yếu lấy thời cổ đại tăm tối với các chiến binh, cung thủ, sát thủ và pháp sư khá quen thuộc.

Theo kế hoạch từ nhà phát triển, Dragon Blaze 2: Knights of Veda sẽ có khoảng 28 nhân vật với bộ kĩ năng khác nhau có thể chơi được vào thời điểm ra mắt. Game sẽ lấy yếu tố chiến đấu nhanh và 2D kéo màn hình ngang cổ điển nhưng được cải tiến hơn về điều khiển, cách tấn công và né đòn cũng như việc phối hợp chiến đấu giữa nhiều nhân vật với nhau.

Dragon Blaze 2: Knights of Veda - Bom tấn 2D nhập vai tung trailer hấp dẫn 2

Dragon Blaze 2: Knights of Veda - Bom tấn 2D nhập vai tung trailer hấp dẫn 3

Về thời gian ra mắt dự kiến, nhà phát triển FLINT có thể sẽ mở cửa giới hạn sớm cho Hàn Quốc trong cuối năm nay, và giai đoạn Closed Beta có thể sẽ mở của trong năm sau. Với việc dự tính phát hành trên PlayStation và Nintendo Switch, chúng ta có thể hi vọng rằng Dragon Blaze 2: Knights of Veda có thể sẽ ra mắt trên khu vực máy chủ quốc tế để mọi người có thể trải nghiệm trực tiếp tựa game này.

Dragon Blaze 2: Knights of Veda - Bom tấn 2D nhập vai tung trailer hấp dẫn 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang