LMHT: 100 Thieves nói lời chia tay với HLV Reapered

Sau sự ra đi của tổng giám đốc Christopher “Papasmithy” Smith, 100T cũng nói lời chia tay với vị HLV trưởng của đội hình.

Bước vào mùa chuyển nhượng LMHT, đội tuyển 100 Thieves đã nói lời chia tay đầu tiên với HLV trưởng Bok “Reapered” Han-gyu, người đã dẫn dắt 100T có rất nhiều thành công tại đấu trường Bắc Mỹ trong suốt thời gian cầm quân của mình.

Reapered 100t 3

Sự nghiệp của HLV trưởng Bok “Reapered” Han-gyu đã tỏa sáng vô cùng rực rỡ tại LCS. Anh ấy đã trở nên vô cùng nổi bật ở khu vực này với tư cách là một HLV lâu năm của Cloud9 với hơn 4 năm dẫn dắt đội tuyển. Sau khi rời Cửu Vân Bang, anh gia nhập vào 100 Thieves từ tháng 4 năm 2021 và đã dẫn dắt đội tuyển đến với 3 trận chung kết và giành chiến thắng 1 trận. Tuy nhiên, hành trình thi đấu của đội tuyển này tại các giải quốc tế lại không thành công như mong đợi, khi họ không thể vượt qua vòng bảng ở giải đấu quốc tế gần đây nhất - CKTG 2022.
Xem thêm: Doublelift đang nói chuyện với các đội LCS để quay lại thi đấu chuyên nghiệp

Reapered 100t 2

Qua một bài đăng trên Twitter, Reapered đã nói về sự ra đi của mình như sau:

"Đó là một hành trình vui vẻ và tuyệt vời. Bây giờ tôi đã là một người tự do, tôi đang mong chờ vào hành trình tiếp theo của mình sẽ như thế nào.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp làm HLV, tôi đã tiến đến trận chung kết hàng năm và tôi là HLV tham dự CKTG nhiều nhất. Vui lòng liên hệ với tôi bất cứ nơi nào bạn cần sự giúp đỡ, dù là trong tập thể hay trong môi trường kinh doanh.

Tôi muốn gặp gỡ nhiều người và học hỏi nhiều điều khi không ở trong một đội. Tôi đang có kế hoạch đến thăm Hàn Quốc và Nhật Bản, và tôi muốn gặp gỡ với các đội tuyển ở hai khu vực này cũng như quản lí của họ."

Reapered 100t 1

Rất có thể, Reapered sẽ muốn quay trở về Hàn Quốc, nơi mà anh đã thi đấu với tư cách là một tuyển thủ trước khi chuyển sang làm HLV từ 2015 đến thời điểm hiện tại.
Xem thêm: LMHT: KOI hợp tác với Rogue trong mùa giải LCS sắp tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang