LMHT: KOI hợp tác với Rogue trong mùa giải LCS sắp tới

Hai tổ chức esports này đã có một thương vụ hợp tác để nâng cấp chất lượng hơn vào mùa giải LCS năm sau.

Hai tổ chức esports là Rogue và KOI đã tham gia vào một "liên minh chiến lược" sẽ bắt đầu vào năm tới, cho phép KOI được tham dự vào giải đấu LMHT chuyên nghiệp cao cấp nhất của châu Âu.

Đối với giải mùa Xuân năm sau, Rogue sẽ đổi tên thành KOI, nhưng ban quản lí hiện tại vẫn sé là những người điều hành chính. "Tôi không thể tự hào hơn về KOI và những gì chúng tôi đã có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn tới như vậy," đồng sở hữu của KOI, Ibai Llanos cho biết. "Sự hợp tác này với Rogue chỉ tăng tốc sự phát triển của chúng tôi và mở rộng cơ hội của chúng tôi để cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cho người hâm mộ."

Hợp tác LEC 1

Vào tháng 8 vừa qua, các báo cáo đã lan truyền về việc hợp nhất giữa hai tổ chức và cũng đề cập rằng Rogue sẽ giữ vị trí của mình tại LEC trong khi chuyển dịch đội hình tại Ultraliga sang Superliga. Mặc dù vậy, việc kết hợp khả năng xây dựng thương hiệu của KOI cùng với khả năng bồi dưỡng và phát triển tài năng của Rogue trong LMHT sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cho cả hai tổ chức. Cả hai đội đều sở hữu một lượng người hâm mộ ấn tượng và sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi họ sẽ hoạt động dưới cùng 1 tổ chức.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện tin đồn SGB sẽ chính thức giải thể tại mùa giải 2023 sắp tới

Hợp tác LEC 2

Trong khi chờ đợi sự hợp nhất này có hiệu lực vào năm 2023, người hâm mộ có thể theo dõi hành trình của Rogue hoạt động tại kì CKTG 2022 với các trận đấu trong vòng bảng của mình.
Xem thêm: Karmine Corp đang chuẩn bị thăng hạng tại mùa giải LEC 2023

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang