LMHT: Gen.G công bố áo đấu CKTG 2022 với linh vật không khác gì một chú mèo giận dữ

Gen.G mới đây đã công bố áo thi đấu mới nhất của đội tuyển với hình ảnh linh vật khá đáng yêu ngay giữa áo

Trong một hình ảnh mới nhất thì Gen.G Esports đã chính thức chọn được linh vật của đội tuyển tại CKTG 2022, đó chính là hình ảnh của Mãnh Hổ trong thiết kế áo đội mới nhất. Theo đó hình ảnh Mãnh Hổ cũng đã từng xuất hiện trong thiết kế trang phục CKTG 2017 của Samsung Galaxy, đội tuyển tiền thân của Gen.G hiện tại.

Xem thêm: T1 công bố bài hát chủ đề cho CKTG 2022

Gen.G công bố áo đấu CKTG 2022

Thiết kế áo đội của Gen.G trông cũng không quá cầu kỳ với màu sắc xám trắng đơn giản, điểm nhấn đáng chú ý nhất đó chính là hình ảnh linh vật của đội in ở giữa áo vô cùng nổi bật. 

Gen.G công bố áo đấu CKTG 2022

Nhanh chóng nhiều game thủ đã có khá nhiều ý kiến xung quanh chiếc áo của Gen.G, khi mà chiếc đầu hổ được vẽ theo phong cách có phần hơi "trừu tượng", khiến nó trông không toát ra được sự dũng mãnh, thay vào đó trông nó giống với một chú mèo con có màu da của hổ hơn. Một số game thủ khó tính cũng không cảm thấy thật sự hài lòng với áo đội của Gen.G lần này khi nó không toát lên được tinh thần của một đội tuyển chuyên nghiệp.

Xem thêm: T1 hé lộ đồng phục mới tại CKTG 2022, "xin vía" vô địch từ SKT T1 năm 2016

Gen.G công bố áo đấu CKTG 2022

Tất nhiên cũng có một số lượng lớn người hâm mộ thể hiện sự hào hứng của bản thân với chiếc áo đấu lần này, với đánh giá chung là trông nó khá đáng yêu, độc đáo cũng như là hòa hợp về màu sắc với tổng thể của chiếc áo đấu này. Rất nhiều bình luận cũng khẳng định rằng Gen.G chắc chắc là đội tuyển có áo đấu đặc biệt nhất từng xuất hiện trong lịch sử của giải đấu CKTG.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang