LMHT: Doinb bị ban tổ chức LPL cảnh cáo không được tổ chức LBL trong thời gian CKTG 2022 diễn ra

Vì CKTG 2022 nên Doinb đã bị phía ban tổ chức của LPL lên tiếng cảnh cáo liên quan đến giải đấu LBL mà anh chàng này tổ chức

CKTG 2022 giờ đây càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà Vòng khởi động chính thức kết thúc để nhường sân chơi cho Vòng bảng vào cuối tuần này. Trong đó thì đội tuyển RNG cũng đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình để có thể bảo toàn lực lượng của khu vực LPL tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Doinb bị ban tổ chức LPL cảnh cáo LBL CKTG 2022

Và khi mà rất nhiều game thủ tại đất nước tỷ dân đang đặc biệt quan tâm đến CKTG 2022 thì giới chức trách cũng đổ dồn sự quan tâm của mình đến giải đấu này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những hoạt đông cá nhân của các tuyển thủ chuyên nghiệp không liên quan đến CKTG 2022 sẽ bị hạn chế nhiều thứ.

Xem thêm: T1 công bố bài hát chủ đề cho CKTG 2022

Để rồi người bị để mắt đến nhiều nhất chính là Doinb cùng giải đấu LBL của mình. Theo đó phía ban tổ chức của giải đấu LMHT Trung Quốc đã gửi một lời cảnh báo đến ngôi sao của LNG, cụ thể hơn là giải đấu LBL sẽ tạm thời bị hạn chế cũng như là các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ không được tham gia sân chơi này, ít nhất cho là đến khi CKTG 2022 kết thúc.

Doinb bị ban tổ chức LPL cảnh cáo LBL CKTG 2022

Điều này đã khiến cho Doinb phải thay đổi quy định, tuyển thủ thi đấu cũng như là thời điểm diễn ra của LBL trong thời gian tới.

Dù vậy có lẽ như Doinb vẫn không có ý muốn tuân thủ theo quy định của ban tổ chức LPL, bởi trong những ngày gần đây, Doinb lại tiếp tục khởi tranh giải đấu LBL của mình cùng dàn game thủ có tên "những người thần bí rank Hàn". Điều này khiến cho những người thuộc giới chức trách lo ngại rằng đây có thể là dàn sao LPL cố tình giấu tên để thi đấu.

Doinb bị ban tổ chức LPL cảnh cáo LBL CKTG 2022

Tất nhiên nếu phía LPL phát hiện ra được Doinb đang cố tình dụ dỗ những tuyển thủ của các đội tuyển thi đấu cho giải LBL thì có chắc chắn anh chàng sẽ bị phạt, không chỉ là phạt tiền mà ngôi sao của LNG còn có thể sẽ bị cấm stream trong một khoảng thời gian vì hành vi lách luật của mình.

Xem thêm: T1 hé lộ đồng phục mới tại CKTG 2022, "xin vía" vô địch từ SKT T1 năm 2016

Trang QQ của Trung Quốc cũng cho biết rằng những tuyển thủ tại LPL cũng bị hạn chế hơn việc lập đội để leo rank trong thời gian mà CKTG 2022 đang diễn ra. Nguyên do cho việc này đó là ban tổ chức của LPL không muốn những cổ động viên nước nhà bị phân tán sự chú ý, từ đó toàn tâm toàn ý cổ vũ cho những đội tuyển Trung Quốc đang thi đấu tại Mỹ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang