LMHT: Pentakill của Shogun khiến các BLV tại Pháp ăn mừng bằng một màn quẫy cực sung

Shogun đã có một màn trình diễn không thể nào mãn nhãn hơn và Pentakill chính là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất của Xạ thủ trẻ tuổi tại CKTG 2022 lần này

Isurus Gaming cũng là một đối thủ đáng gờm khi đối đầu cùng với SGB tại vòng khởi động CKTG 2022. Tuy nhiên với tướng tủ Aphelios trong tay của mình thì Shogun đã khiến cho toàn thế ISG phải ôm hận bởi phong độ cực kì hủy diệt của mình.

Xem thêm: Fnatic thay người khẩn cấp tại CKTG 2022 sau khi tuyển thủ dính COVID

Pentakill của Shogun cktg 2022

Trong những giai đoạn đầu tiên thì cả 2 đội đều có những màn trao đổi mạng với nhau vô cùng căng thẳng với rất nhiều điểm hạ gục cho dành cho cả 2 đội. Tuy nhiên Shogun chính là cá nhân tỏa sáng khi liên tục giành được lợi thế ở vị trí Đường dưới, từ đó nhanh chóng vượt mặt Xạ thủ của đối phương từ sớm. 

Với con bài Aphelios vô cùng thuận tay, Shogun hoàn toàn áp đảo đối phương với hàng tấn sát thương gây ra, giúp cho SGB kiểm soát thế trận hoàn toàn về giai đoạn sau của trận đấu. Trong một pha quyết điịnh thì Shogun đã thể hiện phong độ hủy diệt của mình với một pha Pentakill cực kì mãn nhãn.

Xem thêm: SGB mang "đặc sản VCS" tới CKTG 2022 bằng trận thắng mở màn trước đại diện đến từ Wildcard

Và màn trình diễn của Shogun đã khiến cho những Bình luân viên kênh OTP LOL của Pháp không khỏi hào hứng, ngay sau pha Pentakill thì một bản nhạc sôi động đã được bật lên và toàn bộ những BLV nhanh chóng lao ra cùng nhảy múa ăn mừng như thể chính họ mới là người đạt Pentakill vậy. Màn ăn mừng này đã khiến cho cộng đồng quốc tế không khỏi thích thú, cũng như là được chia sẻ rộng rãi trên các trang truyền thông thể thao Việt Nam.

Qua điều này chúng ta mới thấy được rằng không chỉ riêng cổ động viên Việt Nam mà cộng đồng game thủ tại nước ngoài cũng vô cùng thích thú với sự góp mặt của các đại diện Việt Nam tại giải đấu LMHT lớn bậc nhất thế giới này. Đây chính là một động lực vô cùng lớn đối với SGB trong những trận đấu sắp tới để có thể giành được nhiều chiến thắng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang