Fnatic thay người khẩn cấp tại CKTG 2022 sau khi tuyển thủ dính COVID

2 tuyển thủ của đội đã không thể nào đến dự CKTG 2022 đúng giờ và vì thế, 2 cái tên khác đã được "triệu hồi" khẩn cấp vào đội hình.

Sau vụ việc 2 tuyển thủ LMHT của Fnatic dương tính với Covid-19, đội tuyển này đã phải bổ sung đội hình khẩn cấp khi CKTG 2022 đang đến rất gần. 

Fnatic công bố tuyển thủ thay thế 3

Đội tuyển đã gọi tuyển thủ hỗ trợ người Bồ Đào Nha Rúben “Rhuckz” Barbosa từ đội hình Fnatic TQ của mình. Riot cũng đã xác nhận thông tin này. Tin tức được đưa ra sau khi Upset và "Sang Thợ Lặn" Hylissang có kết quả dương tính với Covid và hai tuyển thủ này cần phải bình phục sớm để tái gia nhập cùng các thành viên khác, và Fnatic vẫn chưa bị loại.

Fnatic công bố tuyển thủ thay thế 1

Đây là năm thứ 2 mà Fnatic buộc phải rút thành viên trong danh sách ra khỏi giải đấu trước ngày khai mạc. Vào năm 2021, Upset đã rời đội ngay khi CKTG 2021 vừa bắt đầu và kéo dài một chuỗi drama không hồi kết. Người thay thế cho vị trí của anh khi ấy là Louis “BEAN” Schmitz đã phải chơi cả 6 trận vòng bảng, cuối cùng Fnatic thu về cho mình kết quả 1-5 và ra về từ sớm.
Xem thêm: Xạ thủ của Fnatic bất ngờ gặp chuyện gia đình, phải rời CKTG ngay lập tức

Xem thêm: Vợ của xạ thủ Upset bị fan hâm mộ đe dọa sau drama CKTG của Fnatic

Fnatic công bố tuyển thủ thay thế 2

Tuyển thủ hỗ trợ Mauno “beanu” Tälli được ghi chú là tuyển thủ thay thế trong đội hình chính của Fnatic cùng với xạ thủ BEAN. Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về việc BEAN có phải là người thay thế của Upset hay không, nhưng rất có thể kịch bản này sẽ lặp lại một lần nữa. 

Fnatic sẽ mở màn CKTG 2022 với trận đối đầu Evil Geniuses, những người cũng đang gặp phải một số vấn đề về đội hình của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang