Carlos Rodriguez tuyên bố từ chức CEO của G2 Esports

Một hành trình khá dài và cuối cùng cũng đã kết thúc vì một tình huống trớ trêu.

Carlos Rodriguez đã chính thức rời khỏi chiếc ghế CEO của G2 Esports, tổ chức này vừa đưa ra thông báo. Sau khi được cho "nghỉ phép" 8 tuần không lương vào đầu tuần vừa rồi vì vụ scandal dính líu tới Andrew Tate. Hôm nay, vị CEO này đã chia tay với toàn bộ công ty và sẽ không có cơ hội quay trở lại.

CEO G2 chính thức từ chức 1

"Chúng tôi không ủng hộ bất kì hình thức lừa đảo nào. Chúng tôi tiếp tục ưu tiên thúc đẩy tính toàn diện và hỗ trợ một cộng đồng game thủ đa dạng." G2 cho biết trong thông báo chính thức của mình. Rodriguez đã từng là CEO của G2 kể từ khi thành lập vào năm 2015. Ban đầu công ty được thành lập với trọng tâm là LMHT làm môn thể thao điện tử cốt lỗi của mình và kể từ đó đã phát triển trong nhiều trò chơi khác nhau trên thị trường. Tổ chức này cũng đã cung cấp rất nhiều những đội hình game thủ nữ chuyên nghiệp cho các trò chơi bao gồm LMHT và Valorant.

CEO G2 chính thức từ chức 2

Chia sẻ trong một video trên Twitter, Rodriguez nói: "Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thứ đã diễn ra trong vài ngày qua. Và hãy tin tôi khi tôi nói rằng mình cảm thấy bị hủy hoại vì điều đó." Trong khi đúng về mặt chuyên môn, Rodriguez đã ngay lập tức cảm nhận được hậu quả từ hành động và lời nói của mình. Ngoài việc bị đình chỉ và cuối cùng từ chức vị trí mà anh ấy đã đảm nhiệm trong gần một thập kỉ, sự việc này cũng khiến cho tổ chức của anh là G2 mất đi cơ hội tham gia bất kì giải đấu Valorant nào trong năm 2023.

Xem thêm: CEO của G2 Esports rời tổ chức trong 2 tháng vì dính vào drama

CEO G2 chính thức từ chức 3

Không rõ ràng lắm liệu còn đội hình nào của G2 bị ảnh hưởng nặng nề bởi hành động của Rodriguez hay không. Đội hình LMHT của tổ chức sẽ tham gia vào CKTG 2022 sắp tới với rất nhiều những lời đàm tiếu xung quanh. Hiện tại thì G2 vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào liên quan đến việc đưa ra người thay thế cho vị cựu CEO này.
Xem thêm: G2 Esports Valorant bị Riot từ chối quan hệ hợp tác ở cả hai khu vực hoạt động

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang