LMHT: GAM Esports tung mẫu áo thi đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

GAM Esports đã gần như hoàn thành những công tác chuẩn bị cho CKTG 2022 sắp tới và mới đây thì mẫu áo thi đấu của đội tuyển cũng đã được công bố trước sự hào hứng của người hâm mộ

Sau khi đạt được ngôi vương tại VCS Mùa Hè 2022 thì GAM Esports cũng chính là hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam đến với CKTG 2022 sắp diễn ra trong vòng vài ngày tới. Và một trong những công tác chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tình nay thì GAM cũng đã công bố mẫu áo đấu mà các tuyển thủ sẽ khoác lên khi đặt chân đến nước Mỹ.

LMHT: GAM Esports tung mẫu áo thi đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Theo như những hình ảnh được chính GAM Esports công bố thì mẫu áo lần này sẽ mang cho mình rất nhiều những họa tiết mang đậm bản sắc dân tộc nhưng cũng không kém phần hiện đại, như một cách đưa văn hóa của Việt Nam 

Xem thêm: LMHT: Game thủ Việt có thể sẽ phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Thiết kế của mẫu áo đấu GAM Esports vẫn mang đậm tính thể thao hiện đại, tuy nhiên đi kèm với nó chính là dàn hoa văn Trống Đồng Đông Sơn làm chủ đạo, kèm theo đó là hình tượng Chim Lạc như một cách để thể hiện nét văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam ngay trên người của các tuyển thủ.

Những hoa văn Trống Đồng Đông Sơn luôn được người dân Việt Nam xem là một hình tượng mang ý nghĩa lịch sử vô cùng đặc biệt trong quá trình xây dựng nước và giữ nước của dân tộc 

LMHT: GAM Esports tung mẫu áo thi đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Với mẫu áo này, GAM Esports dường như muốn khẳng định rằng những thành viên của đội tuyển sẽ luôn giữ gìn, cũng như kế thừa truyền thống tốt đẹp mà ông cha ta đã để lại. Điểm nhất của chiếc áo có lẽ chính là hình ảnh của Chim Lạc dọc 2 bên thân áo đang tung cánh bay lên, thể hiện mong muốn có thể chinh phục được những chân trời mới, đưa cái tên Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Khi nào khi CKTG 2022 sẽ chính thức diễn ra?

Giám đốc Mỹ thuật của NRG Asia - ông Huỳnh Nguyễn Thanh Bình cũng đã lên tiếng chia sẻ về mẫu áo thi đấu của GAM Esports rằng: 

"Chúng tôi sử dụng hình ảnh 2 con chim Lạc tượng trưng cho 2 đại diện của VCS đến với Chung Kết Thế Giới, mang niềm tự hào cũng như bản sắc của Việt Nam vươn ra thế giới. Sau khi hoàn thiện ý tưởng, chúng tôi nhận thấy rằng đường nét của 2 con chim Lạc thể hiện uy lực giúp mẫu áo đấu trông như một chiến bào cho các chiến binh xuất trận. 

GAM mong muốn các tuyển thủ thế giới nhớ tới bản sắc của Việt Nam thông qua những hình ảnh văn hóa truyền thống, qua đó thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, góp phần ghi dấu ấn của người Việt Nam trên đấu trường quốc tế."

LMHT: GAM Esports tung mẫu áo thi đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Giờ đây GAM Esports đã hoàn thành hầu hết mọi thứ để có thể thẳng tiến đến Mỹ, với mong muốn có thể đưa khu vực Việt Nam vươn tầm thế giới tại giải đấu LMHT quan trọng nhất của năm 2022 sắp diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang