Chúc Anh có phải là "điềm xấu" của Team Flash?

Sự xuất hiện của bóng hồng mới vô tình lại đi kèm với chuỗi thua của Team Flash Liên Quân Mobile. Team Flash vẫn lạc quan ra mắt dự án Flazers mới.

Cuối tháng 8 vừa qua, Team Flash chào đón sự gia nhập của thành viên nữ mới Chúc Anh. Theo thông tin Team Flash công bố, Chúc Anh sẽ trở thành VJ/Host trong các sản phẩm truyền thông của team. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có những ý kiến cho rằng Flash đang tìm cách “câu view” và “đánh lạc hướng” dư luận khỏi những ồn ào về phong độ đi xuống. Liệu Chúc Anh có phải “điềm xấu" của Team Flash?

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash?
Phản ứng của netizen về “cô giáo" Chúc Anh

Xem thêm: Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm?

Có lẽ đây chỉ là một nhận định chủ quan của một vài anti-fan, còn thực tế là cô gái này vẫn luôn cho thấy sự tích cực của mình khi chia sẻ nhiều hình ảnh giàu năng lượng với nụ cười tươi mỗi khi theo chân đội tuyển Team Flash lên studio thi đấu. Bên cạnh đó, Team Flash còn có nhiều động thái khiến fan và netizen cho rằng đội tuyển này bị phân tâm khi giữa lúc phong độ đang không tốt vẫn cho ra mắt dự án mới có tên Flazers: Liên minh Cộng đồng.

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 2
Chúc Anh tung “hint” sự kiện tiếp theo của Flazers: Liên minh Cộng đồng

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 3
Team Flash cho ra mắt fanpage mới giữa lúc phong độ team đi xuống

Xem thêm: Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng

Đầu tháng 9, ngay sau khi debut Chúc Anh, fanpage Flazers Guild cũng được thành lập và liên tục tổ chức những sự kiện thu hút fan của Team Flash. Nhiều tuyển thủ nổi tiếng của Flash như XB, ADC, Đạt Koii hay Case cũng đồng loạt chia sẻ các thông tin của fanpage này. Theo dõi những sự kiện mà fanpage này tổ chức, có vẻ như Team Flash muốn đầu tư phát triển cộng đồng fan lớn mạnh hơn. Nếu thật sự như vậy thì không có gì khó hiểu khi sự quan tâm của ban lãnh đạo Team Flash bị san sẻ.

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 4
ADC cũng góp mặt quảng bá cho talkshow sắp tới của Flazers

Theo những thông tin được cập nhật trên fanpage Flazers mới này, sự kiện sắp tới sẽ là một talkshow với khách mời là Xuân Bách và ADC và sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện mà trước giờ Flash chưa từng công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang