Chúc Anh có phải là "điềm xấu" của Team Flash?

Sự xuất hiện của bóng hồng mới vô tình lại đi kèm với chuỗi thua của Team Flash Liên Quân Mobile. Team Flash vẫn lạc quan ra mắt dự án Flazers mới.

Cuối tháng 8 vừa qua, Team Flash chào đón sự gia nhập của thành viên nữ mới Chúc Anh. Theo thông tin Team Flash công bố, Chúc Anh sẽ trở thành VJ/Host trong các sản phẩm truyền thông của team. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có những ý kiến cho rằng Flash đang tìm cách “câu view” và “đánh lạc hướng” dư luận khỏi những ồn ào về phong độ đi xuống. Liệu Chúc Anh có phải “điềm xấu" của Team Flash?

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash?
Phản ứng của netizen về “cô giáo" Chúc Anh

Xem thêm: Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm?

Có lẽ đây chỉ là một nhận định chủ quan của một vài anti-fan, còn thực tế là cô gái này vẫn luôn cho thấy sự tích cực của mình khi chia sẻ nhiều hình ảnh giàu năng lượng với nụ cười tươi mỗi khi theo chân đội tuyển Team Flash lên studio thi đấu. Bên cạnh đó, Team Flash còn có nhiều động thái khiến fan và netizen cho rằng đội tuyển này bị phân tâm khi giữa lúc phong độ đang không tốt vẫn cho ra mắt dự án mới có tên Flazers: Liên minh Cộng đồng.

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 2
Chúc Anh tung “hint” sự kiện tiếp theo của Flazers: Liên minh Cộng đồng

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 3
Team Flash cho ra mắt fanpage mới giữa lúc phong độ team đi xuống

Xem thêm: Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng

Đầu tháng 9, ngay sau khi debut Chúc Anh, fanpage Flazers Guild cũng được thành lập và liên tục tổ chức những sự kiện thu hút fan của Team Flash. Nhiều tuyển thủ nổi tiếng của Flash như XB, ADC, Đạt Koii hay Case cũng đồng loạt chia sẻ các thông tin của fanpage này. Theo dõi những sự kiện mà fanpage này tổ chức, có vẻ như Team Flash muốn đầu tư phát triển cộng đồng fan lớn mạnh hơn. Nếu thật sự như vậy thì không có gì khó hiểu khi sự quan tâm của ban lãnh đạo Team Flash bị san sẻ.

Chúc Anh có phải là điềm xấu của Team Flash? 4
ADC cũng góp mặt quảng bá cho talkshow sắp tới của Flazers

Theo những thông tin được cập nhật trên fanpage Flazers mới này, sự kiện sắp tới sẽ là một talkshow với khách mời là Xuân Bách và ADC và sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện mà trước giờ Flash chưa từng công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hiện tượng âm nhạc Nhật Bản vươn tầm thế giới: Ado thống trị Spotify, trở thành nghệ sĩ Nhật có lượt nghe nhiều nhất tại thị trường quốc tế

Hiện tượng âm nhạc Nhật Bản vươn tầm thế giới: Ado thống trị Spotify, trở thành nghệ sĩ Nhật có lượt nghe nhiều nhất tại thị trường quốc tế

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Những kỷ lục âm nhạc liên tục bị xô đổ đã khẳng định vị thế đỉnh cao của nữ ca sĩ tài năng Ado trên bản đồ giải trí toàn cầu. Theo số liệu thống kê mới nhất vừa được chuyên trang âm nhạc Genius Japan công bố, Ado đã chính thức trở thành nghệ sĩ Nhật Bản được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất trên quy mô quốc tế trong nửa đầu năm 2026. Thành tích rực rỡ này là phần thưởng xứng đáng cho những bước tiến dài đầy ấn tượng của cô trong hành trình mang âm nhạc J-Pop vươn xa ra thế giới.

Giải trí
Sự cố an ninh mạng tại Kodansha: Hàng nghìn dữ liệu cá nhân bị rò rỉ vì email giả mạo, "ông lớn" xuất bản Nhật Bản chính thức xin lỗi

Sự cố an ninh mạng tại Kodansha: Hàng nghìn dữ liệu cá nhân bị rò rỉ vì email giả mạo, "ông lớn" xuất bản Nhật Bản chính thức xin lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhà xuất bản Kodansha — một trong những tập đoàn xuất bản truyền thông lâu đời và lớn nhất Nhật Bản — vừa chính thức phát đi thông báo khẩn trên website của công ty vào ngày 3 tháng 8 năm 2026. Động thái này nhằm công khai thông tin và gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng sau khi hệ thống thư điện tử công vụ của hãng bị đối tượng bên ngoài xâm nhập trái phép, làm rò rỉ hàng nghìn dữ liệu cá nhân quan trọng.

Giải trí
Lên đầu trang