LMHT: Nam tuyển thủ chỉ ngồi nghe fan mắng chửi vẫn kiếm về hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Một nam tuyển thủ của LPL chỉ cần ngồi livestream và nghe fan mắng chửi nhưng vẫn thu về hàng trăm triệu đồng mỗi ngày

Trong những ngày qua, nam tuyển thủ LMHT Crisp của đội tuyển BLG đã là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Nguyên do vì anh là một trong những cái tên tuyển thủ không ngại "cãi tay đôi" với những thành phần người hâm mộ toxic. Tất nhiên hành động này của một tuyển thủ là không được chấp nhận, nhưng anh cũng là một trong những người giúp cho LPL hạn chế bớt đi phần nào những cổ động viên quá khích.

LMHT: Nam tuyển thủ chỉ ngồi nghe fan mắng chửi vẫn kiếm về hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đí khi mà Crisp liên tục nhận phải những lời mắng chửi từ những người hâm mộ quá khích mỗi ngày. Thậm chí những người này còn mò lên tận kênh livestream của Crisp để có thể chỉ trích anh chàng một cách không thương tiếc. 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì Crisp cũng không còn thật sự quán quan tâm đến những lời bình luận tiêu cực đó, thay vào đó, nam tuyển thủ chỉ im lặng trên sóng trực tiếp. Nguyên nhân được tìm ra đó là vì anh đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bị mắng chửi mỗi ngày.

Xem thêm: LMHT: Nhiều huyền thoại của LCS trở thành tuyển thủ tự do trong cuối năm nay

Cụ thể hơn thì mỗi ngày, có rất nhiều những fan toxic đã chịu chi, bỏ ra một số tiền lên đến 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng) để bình luận của mình trên nên nổi bật trên kênh stream của Crisp, từ đó thỏa được thú vui mắng chửi của mình. Trong khi đó nam tuyển thủ này chỉ cần ngồi chơi game 5 giờ đồng hồ là có thể thu về hơn 190.000 lượt xem, kèm theo đó là số tiền 127.000 NDT (khoảng 428 triệu đồng).

LMHT: Nam tuyển thủ chỉ ngồi nghe fan mắng chửi vẫn kiếm về hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Với sự việc này, truyền thông Trung Quốc và những game thủ LMHT tại đất nước tỷ dân đã đánh giá rằng đây là một hành động sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi khi ai cũng đạt được mục đích của riêng mình. Có rất nhiều bình luận cho rằng họ đã được một phe mở mang tầm mắt khi mà có một chuyện tưởng chừng như vô lý thế này xuất hiện ngay tại khu vực LMHT LPL.

Xem thêm: Lil Nas X lên làm chủ tịch LMHT, tự thiết kế luôn skin K'Sante hàng hiệu cho mình

Trong thời điểm hiện tại, cả Crisp và những thành viên của BLG đang cos một thời gian nghỉ ngơi cuối mùa giải. Nếu xét về màn trình diễn của Crisp tại LPL Mùa Hè 2022 thì nam tuyển thủ này có một phong độ không hề tối, tuy nhiên dù chơi hay đến mức nào thì một mình anh không thể gánh vác nổi BLG trên đôi vai của mình được.

Cũng sau mùa giải này thì tương lai dành cho Crisp vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn, khi mà liệu anh chàng sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới hay lại tiếp tục ở lại BLG, đồng hành cùng đội tuyển này trong những giải đấu sắp tới?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang