CEO của G2 Esports rời tổ chức trong 2 tháng vì dính vào drama

Việc đình chỉ được đưa ra sau khi vị CEO này dính vào một nhân vật đang nổi rần rần suốt thời gian qua vì drama

CEO của tổ chức G2 Esports, Carlos Rodriguez sẽ rời bỏ vai trò của mình trong tổ chức trong thời hạn 8 tuần sau khi bị ban giám sát của G2 đưa ra lệnh đình chỉ nội bộ. Quyết định này được đưa ra chỉ chưa đầy 24 giờ say khi vị CEO này đăng một đoạn video của anh với Andrew Tate - người sáng tạo nội dung gây tranh cãi nhất nhì trên các diễn đàn mạng xã hội hiện tại.

CEO G2 bị đình chỉ vì dính líu tới Andrew Tate 1

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, vị CEO này thậm chí còn phản pháo trước những bình luận của netizen như "không một ai có thể can thiệp vào các mối quan hệ bạn bè của tôi" và "tôi có thể tiệc tùng với bất cứ ai mà tôi muốn".

Sáng hôm nay, G2 đã chính thức đình chỉ vị CEO này trong 8 tuần và sẽ không trả lương cho anh chàng trong thời gian này. Quyết định được đưa ra và được đồng thuận từ cả hai phía. Ngay sau khi lệnh đình chỉ được công bố, Carlos đã đăng tải một bài xin lỗi trên trang cá nhân của mình đến người hâm mộ.
Xem thêm: DRX Juhan: "Tôi muốn gặp lại G2, vì tôi nghĩ Jankox là một tuyển thủ tuyệt vời"

CEO G2 bị đình chỉ vì dính líu tới Andrew Tate 2

"Mục tiêu nhất quán cuả tôi là luôn đứng về sự bình đẳng tuyệt đối về cơ hội bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu, đó là mục tiêu của esports. Tôi đã không có nhận thức đúng về việc này, tôi cảm thấy khủng khiếp về những gì mà nó tạo ra và tôi sẽ đứng lên gánh chịu mọi hậu quả."

CEO G2 bị đình chỉ vì dính líu tới Andrew Tate 3

Việc đình chỉ này sẽ kéo dài trong suốt thời gian mà CKTG 2022 diễn ra, nơi đội tuyển G2 của anh sẽ tham gia thi đấu. CEO này sẽ trở lại sớm nhất vào ngày 13 tháng 11, và lúc đó thì giải đấu này cũng gần như kết thúc.
Xem thêm: G2 Jankos: "Đấu tập với các đội LMHT Bắc Mỹ là quyết định tệ nhất cuộc đời của tôi"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang