Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng

Đầu tháng 9/2022, Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng, dự án này được Team Flash định hướng sẽ là dự án quan trọng và chủ chốt trong việc dẫn đầu xu hướng về eSports, gaming và Metaverse.

Cuối tháng 8 vừa qua, Team Flash đã đánh tiếng trên khắp các kênh truyền thông của mình về một dự án mới đầy triển vọng có tên Flazers: Liên minh Cộng đồng. Đây sẽ là một bước tiến lớn của Team Flash khi kết hợp tất cả các cộng đồng trong lĩnh vực eSports nói chung và Metaverse gaming nói riêng.

Xem thêm: Liên minh Cộng đồng Flazers có phải lý do khiến Team Flash phân tâm?

Tại đây, cộng đồng sẽ có một “sân chơi” lớn mạnh hơn không chỉ riêng cho các fan của Team Flash mà còn bao gồm tất cả các gamer ở bất kỳ nơi đâu, nơi mà mọi người có thể kết nối với nhau và tiếp cận gần hơn với eSports chuyên nghiệp cũng như những lĩnh vực về công nghệ, Metaverse. Đây sẽ là những bước chân đầu tiên trong việc tiến vào lĩnh vực công nghệ của Team Flash, khẳng định giá trị của team không chỉ dừng lại ở giá trị eSports mà còn vươn xa hơn thế nữa.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng
Flazers Guild kết hợp tất cả các cộng đồng của eSports nói chung và Metaverse gaming nói riêng

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng 2
XB và đồng đội chia sẻ về sự kiện của Flazers Guild

Là một “ông lớn” trong làng thể thao điện tử Việt Nam, Team Flash không chỉ chú trọng việc xây dựng và phát triển các bộ môn eSports truyền thống. Với những sự thành công nhất định trong suốt 5 năm qua, cùng nguồn lực dồi dào và năng động, tổ chức này còn muốn vươn tầm vị thế của mình xa hơn nữa ở những tựa game và lĩnh vực công nghệ vượt trội hơn - công nghệ của tương lai. Và Flazers: Liên minh Cộng đồng là một lựa chọn hoàn hảo để Team Flash thực hiện mong muốn/tham vọng này.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng 3
Team Flash muốn vươn tầm vị thế ở những tựa game và lĩnh vực công nghệ vượt trội

Vừa mới ra mắt nhưng Flazers: Liên minh Cộng đồng đã liên tục tổ chức những hoạt động sôi nổi, chất lượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng. Với cộng đồng trẻ đầy tiềm năng này, Team Flash hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng về eSports, gaming và công nghệ.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Liên minh Cộng đồng 4
Hoạt động của cộng đồng mạnh trong Discord

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang