LMHT: Xuất hiện thẻ sưu tầm có chữ ký của JackeyLove được bán đấu giá lên đến hơn 100 triệu đồng

Có lẽ không đồng game thủ cũng không thể ngờ được rằng một chiếc thẻ có chữ kỹ của JackeyLove lại có thể được đấu giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Khi mà số lượng người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc là vô cùng đông đảo thì những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đều có cho mình một lượng fan nhất điịnh. Chưa kể một số tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng cũng là mục tiêu mà những nhà tài trợ nhắm đến để tạo ra những sản phẩm quà lưu niệm có liên quan đến họ.

Xem thêm: LMHT: Cơ hội nào dành cho khu vực LCK giành lấy chức vô địch CKTG 2022?

Những sản phẩm ăn theo tên tuyển thủ có thể kể đến như áo thi đấu, poster, cốc, bút, nhãn dán...Từ đó tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể sưu tập. Thậm chí có một số món đồ lưu niệm giới hạn còn trở nên cực kì giá trị bởi độ hiếm của nó.

LMHT: Xuất hiện thẻ sưu tầm có chữ ký của JackeyLove được bán đấu giá

Và mới đây, một bài đấu giá đã tạo nên một sự chú ý lớn lao của cộng đồng LMHT tại Trung Quốc, với sản phẩm được đấu giá đó chính là một chiếc thẻ sưu tầm, sở hữu chữ ký của nam tuyển thủ JackeyLove của TES ở trên đó. Theo như bài đăng thì chiếc thẻ này đã được đấu giá lên đến 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng) và đây cũng là một con số vô cùng ấn tượng chỉ với một chiếc thẻ có chữ ký của một tuyển thủ LMHT trên đó.

Có lẽ vì không ngờ được rằng một chiếc thẻ của JackeyLove lại trở thành một sản phẩm đắt đỏ như thế nên nhà phát hành đã quyết định lại một lần nữa mở bán lại thêm một sản phẩm này, với hi vọng đó là có thể thu về một doanh thu bằng hoặc hơn 30.000 NDT.

LMHT: Xuất hiện thẻ sưu tầm có chữ ký của JackeyLove được bán đấu giá

Hiện tại chiếc thẻ JackeyLove mới đã chính thức được mở đấu giá với số tiền ban đầu là 725 NDT (khoảng 2,5 triệu đồng). Kể từ thời điểm hiện tại cho đến khi phiên đấu giá kết thúc thì nhà phát hành cũng mong rằng sản phẩm này có thể đạt được một khoảng lợi nhuận hàng chục nghìn NDT.

Xem thêm: LMHT: Huyền thoại Letme lên tiếng chỉ trích Faker công khai trên sóng livestream

Câu chuyện về chiếc thẻ của JackeyLove không chỉ trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc mà tại những khu vực LMHT khác cũng đã không khỏi bất ngờ về độ chịu chơi của người hâm mộ tại LPL. Nhiều bình luận còn đùa vui rằng fan LPL là những người giàu có bậc nhất và nếu như JackeyLove chăm chỉ trong việc ký tên hơn thì hoàn toàn có thể đại phú hào cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang