CS:GO: NiP đang nói chuyện với Astralis để bán Dev1ce

Có vẻ như Dev1ce rất muốn quay trở lại mái nhà xưa của mình.

Tổ chức esports Ninjas in Pyjamas đang có ý định bán đi tuyển thủ CS:GO  Nicolai “dev1ce” Reedtz vốn đang không hoạt động trong đội hình. Và theo nhiều báo cáo, NiP đang có những cuộc nói chuyện với tổ chức cũ của anh chàng này là Astralis.

NiP đang muốn bán Dev1ce 1

Bên cạnh đó, Dev1ce cũng bày tỏ ý muốn quay trở lại Astralis. AWPer siêu sao đã chơi cho tổ chức sao đỏ từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 4 năm 2021. Trong suốt thời gian thi đấu cho tổ chức, anh đã cùng những người đồng đội trở thành đội tuyển xuất sắc nhất thế giới từ năm 2018 đến năm 2019 và là một phần không thể thiếu trong 4 chiếc cúp major danh giá mà cả đội đạt được.

Các báo cáo cũng nói rằng Astralis đã "rõ ràng" đặt giá thầu cho Dev1ce, nhưng NiP vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị. Dev1ce vẫn còn trong thời hạn hợp đồng với tổ chức hiện tại hơn 2,5 năm nữa. NiP chắc chắn sẽ không giải quyết hợp đồng của anh chàng này với cái giá thấp hơn những gì mà họ đã trả để mang anh về đội, mà theo nhiều nguồn tin thì nó lên tới 1 triệu đô la Mỹ.
Xem thêm: Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis

NiP đang muốn bán Dev1ce 2

Dev1ce đã nghỉ thi đấu từ tháng 12 năm 2021 đến nay vì các vấn đề sức khỏe và anh vẫn chưa ra sân một trận nào kể từ đó. Vào tháng 8 vừa rồi, đội tuyển đã cho phép anh chàng tìm kiếm các cơ hội bên ngoài và đã lên bàn đàm phán với một số đội tuyển có ngỏ ý. Việc quay trở lại đội hình hoạt động của NiP có vẻ khó xảy ra vào thời điểm này mặc dù trong đội hình đang thiếu một AWPer. Nicolas “Plopski” Zamora  - IGL chính đã bị cho ra sân và thay vào đó là cựu IGL của G2 Aleksi “Aleksib” Virolainen ngay trước thềm IEM Rio Major RMR vào tháng 10 sắp tới. Với tình hình này, việc quay trở lại đội hình chính của Dev1ce chỉ có thể khả thi khi vòng loại này kết thúc vào tháng 11 mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang