LMHT: Bảng A và B của CKTG 2022 trở thành bảng tử thần

Năm nay, bảng tử thần không chỉ xuất hiện 1 mà tới tận 2 bảng đấu khi có quá nhiều đội tuyển mạnh mẽ và ngang trình nhau tương đối.

Với những fan hâm mộ của LMHT, đã gần tới thời điểm thắt dây an toàn và chuẩn bị cho một trong những giải đấu lớn nhất của thể thao điện tử. Giải đấu Chung Kết Thế Giới LMHT 2022 đang cận kề, nơi 24 đội tuyển xuất sắc nhất trên toàn cầu sẽ cố gắng ghi tên mình vào lịch sử với chức vô địch.

Chia bảng CKTG 2022 1

Sau trận chung kết của giải đấu LCS 2022 giữa 100 Thieves và Cloud9, Riot đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho CKTG 2022 với sự góp mặt của một số tuyển thủ chuyên nghiệp mang tính biểu tượng nhất của Bắc Mỹ bao gồm cựu tuyển thủ đường trên của TSM - Dyrus, Cloud9 Hai, tuyển thủ huyền thoại trong rừng Xmithie. Mỗi khu vực đều có các đại diện hạt giống của mình, và giờ thì chúng ta đã biết thứ tự của họ nằm ở bảng nào.

Đầu tiên, bảng A sẽ là cuộc chạm trán đầy duyên nợ của T1 và C9 cũng như EDG - 3 đội tuyển này từng gặp nhau trong cùng một bảng vô số lần tại các kì CKTG trước đây, và người xem dễ dàng nhận thấy rằng đây chính là bảng đấu tử thần.
Xem thêm: LMHT: Cơ hội nào dành cho khu vực LCK giành lấy chức vô địch CKTG 2022?

Chia bảng CKTG 2022 2

Nhưng, bảng B cũng tỏ ra không hề kém cạnh với JDG, G2 Esports và DK. Những đội tuyển này cũng là hạt giống nhất nhì của các khu vực nên chuyện họ cạnh tranh nhau cho những tấm vé đi tiếp cũng cực kì đáng coi. Cả 3 đội này đều có những cú trượt dài trong giải mùa Hè ở những thời khắc nhất định, nên việc trông chờ vào màn comeback của họ trong kì CKTG năm nay sẽ là một điều cực kì đáng chú ý. Bảng C sẽ bao gồm GAM Esports, Top Esports và Rouge - những đội tuyển được đánh giá hơn GAM rất nhiều và hi vọng rằng Levi cùng những người đồng đội sẽ mạnh mẽ vượt qua. Đội tuyển còn lại của Việt Nam là SGB sẽ đánh từ vòng playin với các đội MAD Lions, RNG, DRX, Istanbul và Isurus Gaming.
Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Huấn luyện viên SGB - Ngài Ren: "Người Việt Nam mình đâu có dở"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang