LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau

Dù không phải lỗi của Ruler nhưng anh chàng đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng của mình ngay sau khi sự việc xảy ra không lâu

Ruler (Park Jae-Hyuk), sinh năm 1998 và hiện tại anh đang là một tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội tuyển Gen.G Esports. Sau khi LCK Mùa Hè 2022 chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về Gen.G thì Ruler đã nhanh chóng được xưng danh là Xạ thủ số 1 LMHT Hàn Quốc bởi màn thể hiện xuất sắc của mình.

Xem thêm: LMHT: VCS bị cộng đồng chỉ trích vì tổ chức sơ sài

Nhưng sau khi giành được ngôi vương Mùa hè thì Ruler lại khiến cho cộng đồng LCK không khỏi xôn xao liên quan đến câu chuyện đời tư của bản thân.

LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau

Theo đó thì một cô nàng streamer khá nổi tiếng tại Hàn Quốc có tên Nana đã lên tiếng công khai mối quan hệ của bản thân với nam Xạ thủ Ruler ngay trên sóng trực tiếp. Nội dung được cô nàng chia sẻ như sau:

"Xin lỗi vì tôi đã không lên sóng trong 2 ngày qua, tôi có một người bạn trai, anh ấy tên là Ruler. Ruler và tôi đã lâu rồi không gặp nhau và chúng tôi rất quan tâm đến nhau. Dù vậy anh ấy lại là một tuyển thủ chuyên nghiệp, luôn trong tình trạng bận rộn nên chúng tôi chẳng thể có cho mình một buổi hẹn hò thật sự.

Xem thêm: LMHT: Chovy kết thúc LCK mùa Hè 2022 với KDA 2 con số, bỏ xa các đối thủ khác

Tuy nhiên sau khi chung kết LCK kết thúc, cả 2 chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều và cảm thấy nên nghe theo con tim của mình. Do đó chúng tôi đã hẹn hò với nhau ngay sau khi trở về Seoul. Tôi không hề có ý định lừa dối khán giả của mình nên mới quyết định công khai về mối quan hệ này. Nhưng dù cho tôi có bạn trai thì tôi vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận công việc livestream, cũng như làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ."

LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau

Tưởng rằng đây sẽ là một câu chuyện tình đẹp thì tuyên bố của cô nàng Nana đã dấy lên không ít những tranh cãi từ cộng đồng. Nguyên do là họ không thể chấp nhận việc yêu đương của một tuyển thủ tại thời điểm này, đặc biệt là hầu hết những thành viên của Gen.G đã và đang chuản bị rất nhiều cho CKTG 2022 sắp tới, cũng như Ruler không phải là ngoại lệ.

Ngay khi sự việc đang dần một dâng cao thì anh đã đăng một bài đăng, kèm theo đó là phát sóng trực tiếp để trấn an người hâm mộ của mình bởi những câu chuyện tình cảm của bản thân:

"Xin chào mọi người, mình thật sự xin lỗi vì đã có những hành động nông cạn và để mọi người phải bận tâm về sự non nớt của mình. Minh không biết nên thông báo thế nào cho đúng, khi mà đã phải viết đi xóa lại bài đăng nhiều lần. Minh thật sự xin lỗi về những chuyện đã xảy ra, khiến cho những người đồng đội và đội tuyển không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng.

Minh sẽ có một buổi phát sóng trực tiếp để giải thích nhiều hơn về câu chuyện này. Chúng mình đã chia tay nhau dù chưa thể hẹn hò được lâu, khi mà CKTG sắp diễn ra. Mình sẽ chuẩn bị mọi thứ thật tốt nhằm có những màn thể hiện xuất sắc nhất tại CKTG."

LMHT: Gen.G Ruler chia tay bạn gái chỉ sau 2 ngày quen nhau 3

Sau khi bài đăng của Ruler được đăng tải thì cô nàng streamer Nana cũng lên tiếng nói rõ mọi chuyện, mong rằng cô sẽ không bị bất kì ai quấy rầy trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang