LMHT: VCS bị cộng đồng chỉ trích vì tổ chức sơ sài

Cộng đồng người hâm mộ giải đấu VCS đã không khỏi thất vọng và bực mình vì khâu tổ chức sơ sài của ban tổ chức.

VCS - giải đấu LMHT chuyên nghiệp nhất của Việt Nam đã kết thúc giai đoạn mùa Hè với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội tuyển GAM Esports, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại rất nhiều trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh chất lượng của các trận đấu, khâu tổ chức sự kiện và không khí xung quanh giải đấu này cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho ban tổ chức.

VCS bị người hâm mộ mắng nhiếc vì sơ sài 1

Mặc dù về mặt bằng chung, chất lượng tuyển thủ đã được cải thiện rất nhiều nhưng khâu tổ chức giải thậm chí lại càng ngày càng có chiều hướng đi xuống hơn so với mọi năm. Việc tổ chức giải đấu không có sự góp mặt của khán giả trong khi đây là một giải đấu lớn và chúng ta thậm chí có tới 2 suất tham dự vào CKTG năm nay, việc thiếu vắng khán giả là một thiếu sót vô cùng lớn đối với vòng playoff này.

VCS bị người hâm mộ mắng nhiếc vì sơ sài 2

Nhìn vào các khu vực khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự "phân biệt" mà Garena Việt Nam đã làm với VCS so với các giải mùa Hè còn lại trên thế giới. Người hâm mộ LMHT Việt Nam đã phải chờ 2 năm trời để chứng kiến VCS một lần nữa xuất hiện tại một kì CKTG, mọi sự kì vọng đều đổ dồn về những đội tuyển chiến thắng nhưng cuối cùng chúng ta chỉ có thể ăn mừng qua một chiếc màn hình máy tính hay TV mà thôi. Một sự thua thiệt không hề nhỏ so với những khu vực wildcard khác, chứ chưa nói tới những khu vực lớn.
Xem thêm: Thầy Giáo Ba bất ngờ nhập viện truyền dịch, tình hình vẫn chưa máy tiến triển tốt

VCS bị người hâm mộ mắng nhiếc vì sơ sài 3

Nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi rằng liệu VCS có còn tồn tại được trong nhiều năm nữa hay không, khi mọi thứ dường như đang bắt đầu "lụi tàn" từ khâu chuẩn bị giải đấu cho tới những sự kiện bên lề. Giờ đây, người hâm mộ chỉ có thể hi vọng rằng năm sau thì mọi thứ sẽ khác khi giờ đây cả GAM và SGB đều đang tập trung luyện tay để chuẩn bị cho giải đấu CKTG cực kì quan trọng sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Game thủ công kích BLV Hoàng Luân vì chỉ trích Team Secret và cái kết cực đắng

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang