DX Lamborghini: "Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch"

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với LagVN sau khi cùng D'Xavier giành chức vô địch PMPL Mùa thu 2022, tuyển thủ Lamborghini nhận định bản thân đội mình đã may mắn hơn, và tất cả nhờ vào "một khoảnh khắc"

Ngày hôm qua, Vòng chung kết PMPL Việt Nam Mùa thu 2022 đã chính thức khép lại. Ở ngày thi đấu đầu tiên, 27 tháng 8, hai tuyển thủ "Lamborghini" Hoàng Hưng và Mạc "Franky" Anh Hào đã cùng nhau tỏa sáng để giúp D'Xavier độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Đến ngày thi đấu thứ 2, DX vẫn cao hơn đội nhì bảng Eagle Esports 7 điểm, và hai đội này đã bắt đầu tạo thế "song mã" so với những đội còn lại.

DX Lamborghini: Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch

Trong ngày thi đấu quyết định, D'Xavier bất ngờ có một phong độ thiếu ổn định khi liên tục rơi vào thế tranh điểm với Eagle Esports. Đến ván đầu thứ 5, Eagle Esports bất ngờ vươn lên dẫn trước DX 3 điểm, khiến không ít người đã nghĩ về kết quả Top 2 chung cuộc cho Rabiz và các đồng đội. Nhưng vị thần may mắn đã đứng về phía các chàng trai DX, khi đến ván đấu cuối, Eagle Esports bị loại hoàn toàn ở vị trí thứ 9 vào phút 20, và chỉ mang vè được 1 điểm.

DX Lamborghini: Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch  2

Tận dụng điều này, Lamborghini và Fankyyy007 đã vươn lên kiếm thêm 3 điểm hạ gục để cân bằng với Eagle Esports. Nhưng xét trên số lần WWCD, DX vượt trội hơn. Với kết quả này, DX chính thức trở thành chủ nhân của ngôi vô địch PMPL Việt Nam Mùa thu 2022, mang về 492 triệu đồng tiền thưởng, và trở thành một trong 4 đại diện của Việt Nam vào thẳng vòng bảng PMPL SEA Championship mùa thu 2022. Ba cái tên còn lại lần lượt là Eagle Esports, BaoNam United, Box Gaming và Shine Like Diamond.

DX Lamborghini: Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch  3

Có thể nói, "Lamborghini" Hoàng Hưng chính là cái tên sáng nhất của D'Xavier trong giải đấu lần này. Cậu luôn thể hiện một phong độ ổn định, góp công lớn vào việc giúp cho D'Xavier đứng vững ngôi đầu trong hai ngày thi đấu đầu tiên. Và như đã nói ở trên, cậu cũng là một trong hai người gỡ điểm cho D'Xavier trước Eagle Esports ở ván đấu thứ 6 của ngày thi đấu cuối cùng. Sau trận đấu, LagVn đã có buổi phỏng vấn độc quyền với tuyển thủ "Lamborghini", để nghe cậu chia sẻ về sự may mắn của đội nhà vào cuối ngày.

Chào bạn, xin chúc mừng bạn với chức vô địch vừa rồi. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Cảm xúc của em lúc này là vui và cảm thấy may mắn, nên em cũng không nói nhiều nữa.

Trong ván 5, Eagle Esports đã vươn lên dẫn trước các bạn một cách đầy bất ngờ. Lúc đó tâm lý của bạn và đồng đội như thế nào?

Lúc bọn em bị dẫn trước 3 điểm thì đã sẵn sàng tâm lý với một suất Top 2 ạ.

DX Lamborghini: Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch  4

Bạn nghĩ lý do chính nào đưa đội của bạn đến với chức vô địch ngày hôm nay?

Team em so với cuối ngày thì bọn em may mắn hơn team 2E rất nhiều. Có thể gọi là “một khoảnh khắc” thôi ạ.

Với phong độ của các bạn hiện tại, trong những giải đấu sắp tới bạn nghĩ ai sẽ là đối thủ khó nhằn?

Trong các giải đấu thì mọi đối thủ của bọn em đều rất mạnh, nên bọn em không thể nói trước được gì.

DX Lamborghini: Thần may mắn đã đưa D'Xavier đến chức vô địch  5

Bạn nghĩ là bao nhiêu phần trăm  chức vô địch của các bạn ngày hôm nay đến từ sự may mắn?

Nếu mà nói về sự may mắn thì chắc bọn em là 100% may mắn ạ.

Cảm ơn bạn vì buổi phỏng vấn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang