HLV của T1 tự tin rằng sẽ thắng Gen.G 3-0 hoặc 3-1 trong trận chung kết

Sau chiến thắng trước DK ở loạt trận bán kết, tất cả các thành viên của T1 đang cực kì tự tin tiến thẳng vào trận tái đấu với Gen.G để phục thù cho 2 thất bại của họ tại giải đấu mùa Hè.

Vào ngày 21 vừa qua, T1 đã có loạt trận BO5 khá căng thẳng trước DK tại vòng bán kết của giải đấu LCK mùa Hè 2022. Với kết quả chung cuộc 3-2, T1 đánh bại đối thủ từng làm khổ mình trong quá khứ để chính thức có tấm vé đi tới CKTG 2022 sắp diễn ra vào tháng 10.

T1 đã có một màn hủy diệt đối phương trong ván 1 và 2 khi kết thúc trận đấu chưa đầy 30 phút, nhưng họ lại đưa cơ hội cho DK ở hai ván đấu tiếp theo vì những sai lầm của mình. Cuối cùng, sau một pha cướp baron thần thánh của Keria, T1 đã chính thức trở thành những người chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Polt tự tin thắng Gen.G trong trận chung kết 1

Polt, HLV trưởng của T1 cũng đã rất hưng phấn vì thành tích này của đội, và ông cũng chia sẻ một số cảm nghĩ của mình về loạt trận vừa rồi.

" Tôi rất vui vì đã lọt vào không chỉ trận chung kết LCK mà còn cả CKTG. Tôi muốn dành thời gian này để chân thành cảm ơn các tuyển thủ đã làm việc chăm chỉ." Ông cũng không quên nói về một số sự khó khăn khi hai tuyển thủ của DK là Burdol và Nuguri liên tục ra sân. "Chúng tôi không có quá nhiều thông tin về Burdol vì anh ấy chỉ chơi ở vòng 1 của playoff, và vì có khả năng cả 2 tuyển thủ đều sẽ thi đấu, chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi cảm tháy rằng chúng tôi phải chuẩn bị tỉ mỉ hơn cho trận đấu tối nay."

Polt tự tin thắng Gen.G trong trận chung kết 2

Khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi bị cầm hòa 2-2 và phải bước vào ván 5, Polt cũng thể hiện một chút sự lo âu. "Sau khi có được chiến thắng dễ dàng trong ván 1 và 2, chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng miễn là chúng tôi chơi như cách mà mình tập luyện. tuy nhiên, DK đã có sự chuẩn bị tốt và loạt trận đã phải tiếp diễn đến ván 5. Trong khi tôi đưa ra phản hồi, chúng tôi đã xây dựng một số nguyên tắc cơ bản để chuẩn bị cho những tình huống như thế này, và điều này đóng vai trò khá lớn trong chiến thắng ở ván 5."

Xem thêm: 369 nói rằng T1 vô địch LCK mùa Xuân 2022 là do mình

Polt tự tin thắng Gen.G trong trận chung kết 3

Bên cạnh đó, vị HLV này cũng tự tin rằng tùy vào tình hình của cả đội vào ngày chung kết, T1 có thể thắng Gen.G với tỉ số 3-0 hoặc 3-1, nhưng ông thích 3-1 hơn vì nó "thực tế hơn".
Xem thêm: Gen.G chính thức bước vào chung kết LCK mùa Hè sau chiến thắng trước LSB

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang