VCT Champions 2022: CKTG của Valorant và tất cả thông tin liên quan

Riot đã chính thức công bố danh sách bảng đấu và các đội trong bảng tham dự giải đấu VCT Champions - giải đấu danh giá nhất năm của tựa game Valorant.

Riot Games đã hé lộ thông tin về danh sách các đội tham dự giải đấu Valorant VCT Champions sắp tới, với một số gương mặt quen thuộc một lần nữa sẽ đối đầu với nhau.

VCT Champions 2022: CKTG của Valorant và tất cả thông tin liên quan

Thể thức sẽ được sắp xếp thành các bảng đấu riêng biệt theo nhánh thắng thua để chọn ra 2 đội đi tiếp trong mỗi bảng, từ đó 8 đội sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng playoff. Sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc, các đội nhất bảng sẽ thi đấu ngẫu nhiên với các đội nhì bảng, tương tự như các giải đấu Valorant Master trước đây.

Hai trong số những đội tuyển Valorant xuất sắc nhất thế giới hiện tại và nhà vô địch của VCT Masters Reykjavík sẽ được xếp vào chung bảng B cùng với ZETA DIVISION và Boom Esports. OpTic và LOUD sẽ cần phải thắng trận mở màn của mình để có thể đối đầu với nhau nhằm tìm ra con đường tiến vào playoff. Các trận đấu đầu tiên của giải đấu này sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 8 tới khi EDG đối đầu với Paper Rex trong trận mở màn.
Xem thêm: Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant

VCT Champions 2022: CKTG của Valorant và tất cả thông tin liên quan 2

Nhà đương kim vô địch VCT Masters FunPlus Phoenix được xếp vào bảng C và sẽ đấu với KRÜ Esports trong trận đấu đầu tiên của bảng thi đấu này. Bảng D sẽ là bảng đấu tử thần khi DRX, FURIA, Fnatic và 100 Thieves được xếp chung một bảng. Đây được cho là bảng đấu có kết quả khó dự đoán nhất khi mỗi đội đều sẽ có một trận đấu khó khăn của riêng mình.

Valorant Champions sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 và kết thúc vào ngày 19 tháng 9.
Xem thêm: Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang