Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot

Sinatraa đang có ý định quay trở về mái nhà xưa của mình sau khi hết thời hạn trừng phạt từ Riot.

Jay “Sinatraa” Won, tuyển thủ từng vướng vào lùm xùm tấn công tình dục hồi năm ngoái và bị Riot treo chuột 6 tháng, đã tuyên bố quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Trong khi anh chàng này vẫn chưa kí hợp đồng với bất kì đội tuyển nào, Sinatraa lại tuyên bố rằng mình vẫn dành sự ưu tiên cho mái nhà xưa của anh - Sentinels.
Đọc thêm: Valorant Bắc Mỹ: Khi "NA" trở thành "Near Airport"

Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot

 

Trong một bài đăng trên Twitter của mình, tuyển thủ này nói rằng mình "đã sẵn sàng thi đấu trở lại và sẽ bắt đầu tập thử trong tuần này." Rất có khả năng rằng cựu MVP của giải đấu Overwatch League sẽ trở lại Los Angeles để quay về với những người đồng đội cũ và mái nhà xưa. Mặc cho những đông thái của tuyển thủ này, Sentinels vẫn không đưa ra thêm bất cứ thông tin gì. Theo nhiều nguồn tin, rất có thể tuyển thủ này sẽ thay thế cho suất thi đấu của Jared "zombs" Gitlin - người đang vắng mặt trong thời gian gần đây.           

Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot 2

 

Cách đây khoảng 1 năm, tuyển thủ Sinatraa từng bị bạn gái cũ tố cáo anh tấn công tình dục và lạm dụng cô ấy. Trong tài liệu tố cáo của cô cũng đính kèm một đoạn ghi âm với nội dung rằng Sinatraa đã tiếp tục có hành vi quan hệ với cô ấy trong khi cô nàng nói "không" rất nhiều lần.. Ngay lập tức, Sentinels đã đình chỉ Sinatraa và Rito cũng rất nhanh chóng vào cuộc điều tra sự việc này. Cuối cùng, tuyển thủ của Sentinels bị đình chỉ 6 tháng vì "không hợp tác hoàn toàn". Hiện tại, không rõ ràng cô người yêu cũ này đang hoạt động ở đâu vì tất cả những tài khoản mạng xã hội gắn liền với cô nàng đều đã mất tích.

Đọc thêm: Tuyển thủ FURIA khó chịu vì tech pause trong Valorant Champions

Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot 3

Bất chấp những lời buộc tội nghiêm trọng, thông báo về màn comeback của Sinatraa vẫn nhận được rất nhiều sự khen ngợi đến từ những người chơi chuyên nghiệp như streamer thuộc biên chế của NRG Flexinja và hazed, người bạn thân của anh. Tất nhiên, không phải ai cũng soi xét về vấn đề này trong bối cảnh anh chàng vẫn còn bị lởn vởn bởi những cáo buộc trong quá khứ.

Sinatraa muốn trở lại đội tuyển Valorant Sentinels sau khi kết thúc án phạt từ Riot 4

Mặc dù có thể trở thành một chủ đề gây tranh cãi, nhưng Sentinels đã đưa tuyển thủ này vào trong các video mới của mình trên Youtube. Không rõ ràng lắm về thời gian mà anh chàng sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng chuyện anh có thể gắn chuột và bàn phím vào một chiếc máy tính trên sân thi đấu là điều gần như đã được chắc chắn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang