Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chốt sổ, Faker chắc chắn có suất đường giữa

Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chính thức chốt sổ với Faker là cái tên chắc chắn có mặt trong đội hình chính.

Sự kiện Asian Games 2022 đang đến rất gần và thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ , bởi đây chính là lần đầu tiên mà Esports trở thành một bộ môn tranh huy chương chứ không còn mang tính biểu diễn như trước nữa. Đây cũng là nguyên do mà Hàn Quốc quyết tâm đặt mục tiêu vô cùng lớn cho Esports để có thể giành lấy được càng nhiều huy chương càng tốt, đồng thời khẳng định vị thế của bản thân trước một Trung Quốc hùng mạnh, cũng như là để những tuyển thủ như Faker có thể được thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt.

Xem Thêm: LMHT: CEO của T1 khẳng định Faker không thi đấu vì tiền, hé lộ tài sản khủng của Quỷ Vương xuyên suốt gần 10 năm sự nghiệp

Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chốt sổ, Faker chắc chắn có suất đường giữa

Và cách đây vài ngày thì một danh sách bao gồm 10 tuyển thủ đã chính thức được "chốt sổ" để gia nhập vào đội chuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc được một tài khoản có uy tín trong cộng đồng LCK hé lộ. Theo đó thì toàn bộ tuyển thủ của T1 sẽ góp mặt, kèm theo đó là những thành viên thuộc các đội tuyển khác như Ruler, Chovy, Kiin và BeryL. 

Được biết đây là những cái tên có chất lượng tốt  nhất cho từng vị trí của nền LMHT Hàn Quốc hiện tại, đồng thời điều này cũng khiến cho cuộc đua bầu chọn tuyển thủ Asiad 2022 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chốt sổ, Faker chắc chắn có suất đường giữa 2

Tuy nhiên trong một thông tin được huyền thoại của CJ Entus Blaze - Flame tiết lộ trong một buổi stream mới nhất của mình thì anh là một trong số ít người nắm bắt được thông tin liên quan đến các tuyển thủ được lựa chọn. Chia sẻ của anh trên stream rằng:

"Tôi đã biết danh sách tham dự Asiad 2022 rồi. Dĩ nhiên là không thể nói với mọi người. Mọi người hỏi sao tôi biết thì chỉ có thể nói là tình cờ nghe thấy thôi. Không đầy đủ nhưng cũng nhiều cái tên rồi. Faker 100% có suất. Những tuyển thủ khác thì phải xét nhiều yếu tố, không phải chỉ thực lực hiện tại mà thành tích quá khứ cũng phải được tính."

Xem Thêm: LMHT: Faker tiếp tục nhắc đến vấn đề phá game, cho rằng bản thân không phải là tuyển thủ thì đã không đánh rank

Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chốt sổ, Faker chắc chắn có suất đường giữa 3

Nếu theo như những gì mà Flame cho biết có thể thấy thì đội hình tham dự Asiad của đội tuyển Hàn Quốc đã hoàn thành và danh sách rút gọn ở trên chỉ phần nào giúp cho cộng đồng có thể giới hạn những cái tên tuyển thủ có thể xuất hiện trong đội hình chính mà thôi. Với vị trí Đường giữa chắc chắn thuộc về Faker thì những vị trí còn lại đều sẽ đem về những ý kiến ủng hộ hay phản đối giống với nhau.

Đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 đã chốt sổ, Faker chắc chắn có suất đường giữa 4

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển LMHT Hàn Quốc có thể sẽ được công bố đội hình tham dự Asiad 2022 trong vài ngày tới, với một vị trí chắc chắn là dành cho Faker. Đây cũng là cơ hội vô cùng lớn lao để cho Faker có thể mang về một huy chương vàng đầu tiên của mình tại sự kiện thể thao lớn nhất châu Á nà.

Xem Thêm: LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai'Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn

Những thông tin về đội hình của đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ được Lagvn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang