LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker?

Trong một động thái mới nhất thì Ryu đã chính thức quay trở lại và mong muốn trở thành HLV. Tuy nhiên anh vẫn né tránh khu vực LCK có lẽ vì vẫn còn ngại đối đầu với Faker?

Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của LMHT thì chắc chắn sẽ từng biết đến màn solo Zed đình đám giữa FakerRyu. Đây cũng được đánh giá là một trong những highlight mãn nhãn nhất của lịch sử LMHT, giúp cho cái tên Faker trên nên nổi tiếng ở quy mô toàn thế giới.

Tuy nhiên người "làm nền" cho pha hightlight huyền thoại đó - Ryu gần như đánh mất sự tự tin của mình đối với vị tướng mà anh yêu thích nhất. Kết quả là anh đã phải chuyển sang thi đấu tại Bắc Mý từ năm 2014 cho đến năm 2019, cuối cùng anh quay về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại đất nước của mình.

Và sau khoảng thời gian 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự thì Ryu mới đây đã chính thức khẳng định bản thân sẽ quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, với vai trò là một HLV chứ không còn làm tuyển thủ như trước nữa.

LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker?

“Này mọi người ơi, đã lâu rồi kể từ khi tôi dùng Twitter. Tôi chỉ muốn nói là mình đã xuất ngũ cách đây 2 tuần và đang cảm thấy khá tuyệt vời. Và giờ tôi muốn làm việc với tư cách một HLV. Nếu ai quan tâm thì hãy thoải mái liên lạc với tôi nhé.”

Người hâm mộ của nam tuyển thủ này đã cảm thấy không khỏi vui mửng cho sự trở lại của anh tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, hầu hết mọi người đề cổ vũ cho Ryu trên con đường phía trước của mình.

LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker? 2

Tuy nhiên theo một số lời đồn đoán từ cộng đồng thì Ryu vẫn còn khá "ám ảnh" với Faker nên anh chỉ muốn tham gia làm HLV cho những đội tuyển tại trời Tây như LCS hoặc LEC mà thôi. Điều này được thể hiện ở việc bài Tweet của anh được đăng tải bằng tiếng anh chứ không phải tiếng Hàn. Hơn nữa Ryu có nhiều năm kinh nghiệp thi đấu tại phương Tây nên theo Lag.vn thì môi trường làm việc phương Tây chắc chắn sẽ phù hợp với Ryu hơn là Hàn Quốc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Samsung phát triển chip AI riêng cho PC, cạnh tranh Intel, AMD và Qualcomm từ năm 2027

Samsung phát triển chip AI riêng cho PC, cạnh tranh Intel, AMD và Qualcomm từ năm 2027

quânQuân Kít

Samsung được cho là đang chuẩn bị quay trở lại thị trường vi xử lý máy tính sau hơn một thập kỷ vắng bóng. Theo nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc, hãng đang phát triển một bộ tăng tốc AI chuyên dụng mang tên mã GAIA, hướng đến các mẫu PC AI thế hệ mới. Thay vì cạnh tranh trực tiếp với CPU của Intel hay AMD, GAIA sẽ hoạt động như một bộ xử lý AI độc lập, tận dụng lợi thế về công nghệ DRAM và xử lý trong bộ nhớ (PIM) mà Samsung đang theo đuổi.

Công Nghệ
Microsoft được cho là sẽ nâng cấp Windows 11 để tích hợp Android sâu hơn

Microsoft được cho là sẽ nâng cấp Windows 11 để tích hợp Android sâu hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Microsoft có thể đang chuẩn bị một loạt thay đổi lớn nhằm tăng cường khả năng kết nối giữa Windows 11 và điện thoại Android. Theo một báo cáo mới, hãng đang nghiên cứu nhiều tính năng mới giúp việc sử dụng điện thoại trên PC trở nên liền mạch hơn, thay vì phải phụ thuộc nhiều vào ứng dụng Phone Link như hiện nay.

Công Nghệ
Hiệu ứng quân bài Domino: Từ lời kêu cứu của tác giả "Cells at Work!", hàng loạt mangaka vạch trần góc khuất tăm tối ngành truyện tranh

Hiệu ứng quân bài Domino: Từ lời kêu cứu của tác giả "Cells at Work!", hàng loạt mangaka vạch trần góc khuất tăm tối ngành truyện tranh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cuộc chiến pháp lý và đạo đức giữa các họa sĩ truyện tranh (mangaka) và các ông lớn xuất bản Nhật Bản vừa bước sang một khúc quanh khốc liệt chưa từng có. Sau phát súng châm ngòi đầy dũng cảm của Akane Shimizu — cha đẻ siêu phẩm "Cells at Work!" — một làn sóng phanh phui quy mô lớn đã bùng nổ, khi hàng loạt tác giả tên tuổi đồng loạt lên tiếng tố cáo góc khuất kinh hoàng: Bị biên tập viên bạo hành tinh thần, quỵt tiền bản quyền và ép làm việc đến mức kiệt quệ sinh mạng.

Giải trí
Lên đầu trang