LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker?

Trong một động thái mới nhất thì Ryu đã chính thức quay trở lại và mong muốn trở thành HLV. Tuy nhiên anh vẫn né tránh khu vực LCK có lẽ vì vẫn còn ngại đối đầu với Faker?

Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của LMHT thì chắc chắn sẽ từng biết đến màn solo Zed đình đám giữa FakerRyu. Đây cũng được đánh giá là một trong những highlight mãn nhãn nhất của lịch sử LMHT, giúp cho cái tên Faker trên nên nổi tiếng ở quy mô toàn thế giới.

Tuy nhiên người "làm nền" cho pha hightlight huyền thoại đó - Ryu gần như đánh mất sự tự tin của mình đối với vị tướng mà anh yêu thích nhất. Kết quả là anh đã phải chuyển sang thi đấu tại Bắc Mý từ năm 2014 cho đến năm 2019, cuối cùng anh quay về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại đất nước của mình.

Và sau khoảng thời gian 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự thì Ryu mới đây đã chính thức khẳng định bản thân sẽ quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, với vai trò là một HLV chứ không còn làm tuyển thủ như trước nữa.

LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker?

“Này mọi người ơi, đã lâu rồi kể từ khi tôi dùng Twitter. Tôi chỉ muốn nói là mình đã xuất ngũ cách đây 2 tuần và đang cảm thấy khá tuyệt vời. Và giờ tôi muốn làm việc với tư cách một HLV. Nếu ai quan tâm thì hãy thoải mái liên lạc với tôi nhé.”

Người hâm mộ của nam tuyển thủ này đã cảm thấy không khỏi vui mửng cho sự trở lại của anh tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, hầu hết mọi người đề cổ vũ cho Ryu trên con đường phía trước của mình.

LMHT: Ryu muốn làm HLV sau khi giải ngũ, quyết tâm né LCK vì ngại chạm mặt Faker? 2

Tuy nhiên theo một số lời đồn đoán từ cộng đồng thì Ryu vẫn còn khá "ám ảnh" với Faker nên anh chỉ muốn tham gia làm HLV cho những đội tuyển tại trời Tây như LCS hoặc LEC mà thôi. Điều này được thể hiện ở việc bài Tweet của anh được đăng tải bằng tiếng anh chứ không phải tiếng Hàn. Hơn nữa Ryu có nhiều năm kinh nghiệp thi đấu tại phương Tây nên theo Lag.vn thì môi trường làm việc phương Tây chắc chắn sẽ phù hợp với Ryu hơn là Hàn Quốc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang