LMHT: BXH các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tuần 12 - T1 độc tôn đầu bảng, GAM xếp trên cả DRX

GAM đã tạo nên một bất ngờ đặc biệt cho người hâm mộ khi có thể xếp trên DRX trong BXH những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới hiện tại

Trong một bài thông tin mới nhất thì truyền thông quốc tế đã đăng tải một BXH để so sánh sức mạnh của các đội tuyển LMHT tại tuần thứ 12 của mùa giải 2022. Khi mà một số giải đấu đã đi đến kết thúc, điển hình là LCK Mùa Xuân 2022 thì hàng loạt những đội tuyển đang đứng top đầu ở tuần trước đã chính thức bị loại, cũng như là một số cái tên gây bất ngờ nhanh chóng xuất hiện tại giữa và cuối BXH này.

LMHT: BXH các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tuần 12 - T1 độc tôn đầu bảng, GAM xếp trên cả DRX

Theo đó thì T1 đang ở vị thế độc tôn khi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với một tỉ số quá áp đảo so với các đối thủ còn lại của mình, đồng thời thiết lập một kỷ lục cực khủng tại tuần thứ 12 của mùa giải. Những vị trí còn lại trong top 5 cũng không có quá nhiều điều bất ngờ với Victory Five xếp thứ 2, Top Esports hạng 3. Á quân LCK Mùa Xuân 2022 Gen.G Esports hạng 4 và vị trí còn lại chính là JD Gaming.

LMHT: BXH các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tuần 12 - T1 độc tôn đầu bảng, GAM xếp trên cả DRX 2

Những thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là ở nhóm giữa và cuối bảng khi Royal Never Give Up đã không còn ở trong top 5 làm cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ. Xếp sau RNG chính là Weibo Gaming - đội đã bị loại từ sớm ở playoffs LPL Mùa Hè 2022, thậm chí SofM và những người đồng đội còn vượt mặt cả DWG KIA,  một đội đã có thể vào được Bán Kết của LCK Mùa Xuân 2022.

LMHT: BXH các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tuần 12 - T1 độc tôn đầu bảng, GAM xếp trên cả DRX 3

Một điều khiến cho cộng đồng game thủ Việt  không khỏi hào hứng khi xem BXH này, đó chính là GAM Esports đang được xếp trên cả DRX, một trong những đội tuyển không hề yếu tại LCK. Tuy nhiên với những màn thể hiện không thật sự tốt của Deft và những người đồng đội tại giai đoạn cuối Vòng bảng thì thứ hạng này cũng không hề khó hiểu.

LMHT: BXH các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tuần 12 - T1 độc tôn đầu bảng, GAM xếp trên cả DRX 4

Ở thời điểm hiện tại thì các giải đấu đang gấp rút hoàn thành những giai đoạn cuối để chuẩn bị cho MSI 2022 sắp diễn ra. Đây cũng sẽ là nguyên do khiến cho các trận đấu trở nên căng thẳng hơn, dễ mang lại những kết quả mà người hâm mộ không ngờ đến. Những biến động trong BXH này sẽ được Lag.vn cập nhật đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón theo dõi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang