Hiko và Ethan vắng bóng trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant

Rất có thể 100 Thieves sẽ bước vào VCT Stage 2 Challengers với một đội hình mới.

Đội tuyển Valorant Bắc Mỹ 100 Thieves gần đây đã tập luyện mà không có sự góp mặt của hai tuyển thủ Ethan "Ethan" Arnold và Spencer “Hiko” Martin vì nhường chỗ cho 3 tuyển thủ mới gia nhập của đội hình. Các tuyển thủ còn lại bao gồm Sean “bang” Bezerra, Peter “Asuna” Mazuryk và IGL Brenden “stellar” McGrath. Có vẻ như Hiko và Ethan vẫn còn hợp đồng với 100 Thieves, nhưng cả hai đều sẽ chia tay với tổ chức trong một thời gian sắp tới, rất có thể là sau khi VCT Stage 1 kết thúc. Hai tuyển thủ thế chỗ cho họ sẽ là William Cheng (Built by Gamers) và Derrek Ha (Rise).

Hiko và Ethan vắng bóng trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant

Cũng vì lẽ đó, đội hình cuối cùng của 100 Thieves vẫn chưa được hoàn thiện và có thể có những sự thay đổi vào phút chót trước khi vòng loại VCT Stage 2 bắt đầu vào tháng 5 tới. Cả Cheng và Ha đều từng là đối thủ cũ của 100 Thieves trong các trận đấu trước đây, nhưng giờ đây rất có thể họ sẽ trở thành đồng đội của nhau trong giải đấu sắp tới.

Hiko và Ethan vắng bóng trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant 2

VCT sẽ bắt đầu thi đấu trong giải VCT Stage 2 Challengers bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 tới đây. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn sớm nhất về những tình hình tiếp theo của đội tuyển này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Khoa LêLê Khoa

Resident Evil Requiem gây ấn tượng mạnh khi cân bằng hoàn hảo giữa nỗi sợ nghẹt thở của Grace và những pha hành động bùng nổ cùng Leon. Với lối chơi được trau chuốt, cốt truyện hấp dẫn và nhịp độ xuất sắc, đây có thể là phần game Resident Evil toàn diện nhất mà Capcom từng phát triển.

Game Offline
Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Lên đầu trang