Verizon bắt tay với Riot để mở rộng thị trường esports của LMHT: Tốc Chiến tại Bắc Mỹ

Tập đoàn viễn thông lớn nhất nhì khu vực Bắc Mỹ đã có màn bắt tay đầy hứng khởi với Riot Games để phát triển cho esports Tốc Chiến lớn mạnh hơn nữa trong năm nay.

Cách đây không lâu, Riot Games đã thông báo tới người hâm mộ rằng họ đã kí kết một hợp đồng nhiều năm với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Verizon với tư cách là đối tác chiến lược cho mảng esports của LMHT: Tốc Chiến ở khu vực Bắc Mỹ.

Verizon bắt tay với Riot để mở rộng thị trường esports của LMHT: Tốc Chiến tại Bắc Mỹ

Hai công ty này đã là đối tác của nhau trong một thời gian dài trong các tựa game khác của Riot như Liên Minh Huyền Thoại hay Valorant. Là một phần của mối quan hệ hợp tác này, Verizon sẽ tạo nên những chương trình khuyến mãi dành riêng cho người hâm mộ của Tốc Chiếc trong khu vực cũng như cung cấp một số trải nghiệm độc đáo. Đổi lại, tập đoàn viễn thông này sẽ được xuất hiện trong các bảng quảng cáo hoặc các phân đoạn phát sóng trực tiếp trong các trận đấu chuyên nghiệp của LMHT: Tốc Chiến.

Verizon bắt tay với Riot để mở rộng thị trường esports của LMHT: Tốc Chiến tại Bắc Mỹ 2

Được biết, Riot đã cùng với một đối tác khác của mình là Wisdom Gaming sẽ đồng hành trong giải đấu Wild Rift North America Series (WNS). Đây cũng sẽ là giải đấu được tổ chức offline tại Mall of America ở Bloomington, bang Minnesota từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. WNS được coi là giải đấu đẳng cấp cao nhất của LMHT: Tốc Chiến ở khu vực Bắc ỹ và đội vô địch sẽ được cử đi tranh tài tại Global Championsip Icons - giải đấu được coi như kì CKTG chính thức đầu tiên cho tựa game này.

Verizon bắt tay với Riot để mở rộng thị trường esports của LMHT: Tốc Chiến tại Bắc Mỹ 3

Riot cũng từng công bố bản hợp đồng với Coca-Cola trước đây, nhưng phạm vi của hãng nước ngọt này lớn hơn nhiều. Trong khi Verizon chỉ giới hạn ở thị trường Bắc Mỹ, Coca-Cola lại là đối tác chiến lược toàn cầu của Riot và mang về cho công ty này rất nhiều tiềm năng để có thể phát triển một cách lâu dài và bền vững trên toàn cầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang