LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua

Có thể thấy T1 dường như "out trình" hoàn toàn so với Gen.G, bởi vì dù gặp tình trạng sức khỏe không ổn định nhưng vẫn có thể giành được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với một kết quả cực áp đảo

Ngay trong lúc này thì những thành viên thuộc T1 đang có quãng thời gian dưỡng bệnh khi 4/5 thành viên của đội đang dương tính với Covid-19. Đây cũng là thời gian phù hợp để nghỉ ngơi sau một giải Mùa Xuân 2022 vô cùng căng thẳng. Với những gì mà các game thủ đã thể hiện tại trận Chung kết thì có thể thấy được rằng các thành viên của T1 đã phải thi đấu trong tình trạng sức khỏe không hề tốt. Điển hình nhất chính là trường hợp của Oner khi mà cậu gặp phải tình trạng mất ngủ để rồi kiệt sức hoàn toàn sau ván đấu thứ 4.

LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua

Trong một buổi livestream mới nhất của người chơi Hỗ trợ T1 Keria thì cậu đã thừa nhận rằng toàn bộ các thành viên của đội đã rệu rã hoàn toàn sau trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Siêu sao sinh năm 2022 đã cho biết rằng anh đã bị hội chứng não sương mù ngay khi trận Chung kết diễn ra, những người đồng đội khác như Oner, Zeus hay Faker cũng phải cố gắng chịu đựng những triệu chứng của Covid-19. Đáng nói hơn là Keria còn phải chịu những cơn đau từ cơ lưng xuống ngón chân trong suốt một quãng thời gian dài.

LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua 2

Keria cũng chia sẻ thêm với người xem của mình rằng: "Nếu trận đấu kéo qua game 5, có lẽ chúng tôi sẽ thua vì chúng tôi đã quá kiệt sức rồi. Sau trận tôi muốn tận hưởng chiến thắng lắm, nhưng quá mệt mỏi vì căn bệnh nên chỉ còn muốn về nhà thôi. Thật sự thời gian mỗi game như vậy quá dài và tôi cảm thấy mình không thể trụ được nữa luôn ấy."

LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua 3

Với những gì mà Keria chia sẻ thì cũng có thể thấy được rằng tập thể của T1 đã nỗ lực đến như thế nào để có thể vượt qua trận Chung kết đó. CEO của T1 cũng cho biết rằng dù xuất hiện những dấu hiệu của bệnh nhưng vì cả đội đều có kết quả âm tính nên mới được thi đấu tại trận Chung kết, do đó cả đội đã không kịp chuyển bị thể lực trong trường hợp mắc bệnh.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì có thể thấy T1 hoàn toàn "out trình" so với đối thủ của họ tại Chung kết là Gen.G esports, bởi khi mà họ đang ở thể trạng tốt nhất nhưng vẫn bị T1 hạ gục với tỉ số 3-1 với một thế trận áp đảo hoàn toàn.

LMHT: Keria hé lộ tình hình sức khỏe toàn đội tại trận Chung kết, nếu kéo tới ván 5 thì có lẽ T1 đã thua 4

Giờ đây T1 sẽ có một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi dưỡng bệnh trước khi bước vào hành trình luyện tập, chuẩn bị cho MSI 2022 sắp diễn ra. Nếu có thể tiếp tục thể hiện một phong độ vững chắc như hiện tại thì Lag.vn khẳng định tương lai Vô địch MSI 2022 tại sân nhà của T1 là vô cùng rộng cửa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang