LMHT: Faker lên tiếng khẳng định Rookie là người chơi Đường giữa số 1 LPL ở thời điểm hiện tại

Dù không thường xuyên theo dõi LPL nhưng Faker vẫn dành lời khen cho Rookie, cho rằng anh là người chơi Đường giữa xuất sắc nhất LPL hiện tại

Đối với cộng đồng LMHT toàn thế giới thì T1 đang là đội tuyển được đánh giá về sức mạnh cao nhất trong tất cả những khu vực LMHT trên toàn thế giới. Với thành tích toàn thắng 20 trận liên tiếp và giành chức Vô địch LCK Mùa Xuân 2022 thì Faker đang là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022 sắp diễn ra.

LMHT: Faker lên tiếng khẳng định Rookie là người chơi Đường giữa số 1 LPL ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên không giống như các giải đấu quốc nội, MSI 2022 là một môi trường thi đấu hoàn toàn khác biệt và chỉ cần những sơ suất nhỏ nhất cũng có thể khiến cho toàn bộ công sức của các thành viên thuộc T1 phải "ôm hận". Chưa kể những đại diện từ những khu vực LMHT khác, điển hình nhất chính là LPL vẫn luôn sẵn sàng thách thức sức mạnh của T1.

LMHT: Faker lên tiếng khẳng định Rookie là người chơi Đường giữa số 1 LPL ở thời điểm hiện tại 2

Và trong một phát biểu mới nhất của Faker liên quan đến khu vực được xem là "đại kình địch" của LCK thì anh cho biết rằng:

 "Tôi không theo dõi nhiều LPL nên tôi không nắm rõ hết sức mạnh của họ. Nhưng tôi nghĩ khi đối đầu với những tuyển thủ như Rookie thì sẽ rất hấp dẫn. Tôi nghĩ Rookie là Đường Giữa số 1 LPL thời điểm hiện tại và khán giả sẽ rất thích cuộc đối đầu giữa tôi và Rookie."

Có thể thấy được rằng Faker vẫn chưa hoàn toàn nắm rõ về sức mạnh của LPL ở thời điểm hiện tại, một phần vì lý do giải đấu LPL vẫn chưa kết thúc và đối thủ của T1 tại MSI 2022 vẫn chưa thật sự lộ diện. Tuy nhiên việc xác nhận Rookie là một đối thủ đáng gờm cho thấy Faker đang đánh giá rất cao người đồng nghiệp đang thi đấu tại Victory Five.

LMHT: Faker lên tiếng khẳng định Rookie là người chơi Đường giữa số 1 LPL ở thời điểm hiện tại 3

Rookie cũng là một tuyển thủ chinh chiến trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp suốt nhiều năm trời như Faker và dù đối thủ của T1 có là ai thì mục tiêu giành chiến thắng vẫn là thứ mà Quỷ Vương và những người đồng đội hướng đến ở thời điểm hiện tại. Liệu Rookie sẽ có cơ hội được đối đầu với Faker tại MSI 2022 sắp tới hay không? Hãy cùng theo dõi những bài viết sắp tới trên Lag,vn nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang