LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn

Một loạt những tuyển thủ tại VCS đã có hành vi toxic tại máy chủ Hàn Quốc và nhanh chóng nhận hình phạt thích đáng cho mình

Theo như một thông báo mới nhất từ phía BTC của VCS đã quyết định xử phạt hàng loạt các tuyển thủ, nhưng lần xử phạt này không hề có mặt SBTC Esports mà lại là những tuyển thủ từ các đội tuyển khác nhau.

Cụ thể hơn thì những cái tên xuất hiện trong thông báo xử phạt này bao gồm TomRio và Divkid (GAM Esports), Jarvis (Team Secret) và Killerqueen  (Luxury Esports). Nguyên do cho hình phạt này đó chính là những tuyển thủ đã vi phạm vào Điều 8: Hành vi thiếu chuyên nghiệp cụ thể là 8.2.4: Phân biệt đối xử và phỉ báng khi sử dụng tài khoản Hàn để luyện tập cho mùa giải. 

Cũng theo như án phạt này cho biết thì tài khoản rank Hàn của những tuyển thủ này sẽ bị khóa, đồng thời họ cũng sẽ bị cấm thi đấu các trận tiếp theo của VCS Mùa Xuân 2022.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn

Ngay sau khi thông báo xử phạt này được công bố thì GAM Esports chính là đội tuyển đầu tiên lên tiếng về sự việc này, cụ thể là đội tuyển sẽ tiến hành phạt nội bộ TomRio và Divkid, kefmn theo đó đăng tải thư xin lỗi của 2 tuyển thủ này gửi đến người hâm mộ tại VCS.

Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi những video được GAM đăng tải thì có thể thấy rằng đội tuyển này vô cùng nghiêm túc trong việc xử lý những hành vi toxic của tuyển thủ khi thi đấu hoặc leo xếp hạng. Do đó hình phạt lần này của GAM dành cho 2 tuyển thủ là không hề lạ đối với người hâm mộ của đội tuyển.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn 2

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn 3

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn 4

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn 5

Trong thời gian gần đây thì vấn đề toxic trong rank Hàn đang là một chuyện vô cùng nhạy cảm, nguyên do là câu chuyện mà Faker từng gặp phải trong rank vừa qua với nam tuyển thủ Qingtain của TES đã khiến cho cộng đồng Hàn Quốc lẫn Trung Quốc không khỏi dậy sóng. Sự nghiêm trọng của nó lên đến đỉnh điểm khi mà Riot Hàn đã phải ban hành một đạo luật mới nhằm bảo vệ game thủ và các tuyển thủ đang chơi game tại máy chủ Hàn Quốc .

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ VCS bị xử phạt vì hành vi toxic tại rank Hàn 6

Chưa kể bản thân là những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì việc cẩn trọng trong việc chơi game, leo rank là vô cùng cần thiết khi nó ảnh hưởng nghiệm trọng đến bộ mặt của đội tuyển, hay nghiệm trọng hơn là ảnh hưởng đến toàn bộ giải đấu của một khu vực nào đó. Giờ đây người hâm mộ đang chờ những động thái từ LX và TS sau án phạt này của VCS và Lag.vn sẽ thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết tiếp theo.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang