LMHT: CEO của T1 khẳng định Faker không thi đấu vì tiền, hé lộ tài sản khủng của Quỷ Vương xuyên suốt gần 10 năm sự nghiệp

Tài sản của Faker luôn là thứ thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Hàn Quốc và CEO của T1 cũng đã một lần nữa lên tiếng khẳng định độ giàu có của Faker khủng như thế nào

Tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc thì vấn đề lương bổng của các tuyển thủ luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt là thu nhập của Quỷ Vương Faker luôn là đề tài được bàn tán vô cùng sôi nổi từ ngày này qua tháng nọ. Tất nhiên vẫn có những thông tin đồn đoán về mức thu nhập của Faker, nhưng mỗi tin lại hé lộ một con số khác nhau khiến cho fan hâm mộ không biết đường đâu mà lần.

LMHT: CEO của T1 khẳng định Faker không thi đấu vì tiền, hé lộ tài sản khủng của Quỷ Vương xuyên suốt gần 10 năm sự nghiệp

Và trong một buổi nói chuyện trên stream giữa Doublelift và LS, chính CEO T1 Joe Marsh đã một lần nữa khẳng định rằng tài sản của Faker khủng đến mức nào:

"Faker không thi đấu vì tiền, cậu ấy đã là tuyển thủ siêu thành công rồi, cậu ấy có rất nhiều tiền. Cậu ấy có những sự đầu tư rất mạnh ở Hàn. Cậu ấy sở hữu 1 tòa nhà tên Faker Tower với văn phòng công ty cậu ấy ở tầng cao nhất. Và nó rất đắt đỏ đấy."

LMHT: CEO của T1 khẳng định Faker không thi đấu vì tiền, hé lộ tài sản khủng của Quỷ Vương xuyên suốt gần 10 năm sự nghiệp 2

CEO của T1 cũng cho biết rằng mỗi khi Faker hết hạn hợp đồng và trở thành một tuyển thủ tự do thì ông và T1 đã phải tìm mọi cách để có thể giữ chân được Quỷ Vương trở những bản hợp đồng triệu đô đến từ LPL. Joe Marsh hé lộ rằng đã từng có một đội tuyển tại Trung Quốc muốn ký một bản hợp đồng có giá trị  20 triệu USD/năm (khoảng 457 tỷ VND) với Faker tại kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, tuy nhiên Quỷ Vương đã từ chối và tiếp tục phục vụ cho T1.

Ông cũng không quên nhấn mạnh rằng nếu không phải Faker mà là một tuyển thủ khác thì chắc chắn họ sẽ không từ chối một bản hợp đồng có giá trị lớn đến như thế. Chưa kể LPL cũng là một trong những khu vực LMHT hàng đầu thế giới, do đó cơ hội tỏa sáng là không hề kém cạnh LCK.

LMHT: CEO của T1 khẳng định Faker không thi đấu vì tiền, hé lộ tài sản khủng của Quỷ Vương xuyên suốt gần 10 năm sự nghiệp 3

Dù là một tuyển thủ nổi tiếng nhưng sự giản dị trong lối sống và tính cách đã phần nào giúp cho Faker có một cách sử dụng tiền vô cùng thông minh. Không những thế anh vẫn thể hiện mình là một người trung thành, tận tụy và gắn bó với một đội tuyển duy nhất trong suốt sự nghiệp của mình.

Khi mà T1 đang gặt hái không ít những thành công vang dội thì người hâm mộ có thể mong chờ vào một tương lai tươi sáng hơn, nơi mà Faker và những người đồng đội trẻ tuổi của mình có thể vươn xa đến những danh hiệu cao quý hơn ở những giải đấu sắp tới.

Những thông tin liên quan đến Faker và những người đồng đội sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang