LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus

Nếu Nuguri quay trở lại với DK thì đây sẽ là môt bản hợp đồng bom tấn tại giai đoạn mùa hè 2022 sắp tới

Sau thất bại tại CKTG 2021 khi tham gia vào đội hình của FunPlus Phoenix thì cựu đường trên của đội tuyển này - Nuguri đã có một hướng đi khác với những người đồng đội cũ của mình, đó là quyết định dành thời gian nghỉ ngơi dài hạn tại thời điểm mà mùa giải 2022 đang đến rất gần.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus

Tưởng chừng như không có sự xuất hiện của Nuguri thì LCK sẽ thiếu đi những Toplaner tài năng thì Zeus lại nổi lên và trở thành một thế lực hủy diệt khu vực đường trên tại LCK Mùa Xuân 2022. Trong khi đó thì đội tuyển DWG KIA đang phải chật vật khi mà Hoya, Burdol không đủ khả năng đến giúp cho đội tuyển này có thể bảo vệ chức vô địch của mình

Điều này cũng khiến cho cộng đồng LMHT nói chung và những người hâm mộ của DK nói riêng mong muốn một ngày mà Nuguri quay trở lại đội tuyển cũ, giúp cho DK lại thêm một lần nữa có thể tỏa sáng, tại thời điểm mà Zeus đang ở trên phong độ đỉnh cao thì những cái tên như Hoya/Burdol đơn giản là không thể nào sánh bằng được.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus 2

Và theo như một thông tin mới đây nhất thì những người hâm mộ DK đã không khỏi vui mừng trước một thông tin được đăng tải bởi truyền thông Hàn Quốc, đó chính là Nuguri sẽ chính thức quay trở lại với DWG KIA tại giải đấu Mùa Hè 2022 sắp tới. Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng bom tấn khi Nuguri có thể giải quyết được vấn đề của vị trí Đường trên, nơi cũng được cho là điểm yếu của DK hiện tại.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus 3

Sự việc này cũng đã từng được dự đoán từ trước khi mà nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra việc Nuguri đang try hard tại rank Hàn với tần suất vô cùng lớn. Cụ thể thì Nuguri đã chơi trên dưới 20 trận rank, tương đương gần 20 giờ chơi game mỗi ngày, thậm chí nhiều người còn phát hiện ra được rằng Canyon còn tham gia hỗ trợ Nuguri luyện tập và khi DK dừng chân tại Bán kết LCK Mùa Xuân 2022 thì anh cũng ngừng leo rank. Theo ý kiến của môt bộ phận người chơi thì đây chính là dấu hiệu của việc DK đã "chốt sổ" thương vụ Nuguri.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus 4

Số lượng trận rank dày đặc của Nuguri trong một ngày

LMHT: Xuất hiện tin đồn Nuguri quay trở lại với DK, người hâm mộ mong chờ màn đối đầu với Zeus 5

Canyon hỗ trợ Nuguri trong việc luyện tập

Hiện tại những người hâm mộ LMHT đang vô cùng xôn xao trước thông tin này và có rất nhiều bình luận mong chờ rằng họ sẽ được thấy một cuộc chạm tránh giữa Zeus và Nuguri, khi mà cả 2 đều là những người chơi đường trên vô cùng xuất sắc mà LCK từng sản sinh ra, để xem ai mới xứng đáng trở thành nhà vô địch của giải đấu Mùa Hè 2022.

  • Bộ 3 Canyon - Nuguri - ShowMaker trở lại thì thật không công bằng cho các đội khác
  • Tôi vẫn nghĩ T1 vẫn hay hơn nhưng ai biết được
  • Nuguri - Zeus, cặp đấu sẽ vô cùng hấp dẫn
  • Không ngạc nhiên lắm. Zeus sẽ có được thử thách thực sự khi đấu với chính thần tượng của mình
  • Zeus - Nuguri, người thắng quyết định chức vô địch

Dù vậy thông tin này chỉ dừng ở mức là lời đòn đoán và hiện tại phía DK lẫn Nuguri vẫn chưa có bất kì động thái nào xác nhận cả. Những thông tin mới nhất đến từ phía DK và Nuguri sẽ được lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đòn chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang