LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai'Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn

Trong những ngày gần đây thì Faker thường xuyên sử dụng con bài Kai'Sa tại vị trí Đường giữa và độ hiệu quả của nó là không thể bàn cãi

Đã từ lâu thì Faker luôn được biết đến là một trong những tuyển thủ xuất vĩ đại nhất mọi thời đại không chỉ bởi khả năng thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao mà anh còn nổi tiếng bởi những lối chơi dị nằm ngoài meta của trò chơi. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của Faker thì không ít lần anh đã đem những con bài dị vào thi đấu chuyên nghiệp, bao gồm Master Yi hay Riven đường giữa.

LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai'Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn

Và trong những ngày gần đây thì Faker đã bất ngờ đem đến một lựa chọn dị tại Xếp hạng đơn khiến cho không ít người hâm mộ của anh bất ngờ, đó chính là con bài Kai'Sa tại vị trí Đường giữa. Cụ thể thì trong những ngày gần đây người hâm mộ nhận thấy Faker đang liên tục đưa vào Xếp hạng, với lối trang bị tập trung vào SMPT nhiều hơn so với lối chơi truyền thống.

Với lối chơi này thì người chơi sẽ tối ưu hóa khả năng cấu rỉa của mình thông qua (W) Tia Truy Kích cũng như là kích hoạt nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh của vị tướng này.

Tương tự như Corki thì Kai'Sa sẽ có thiên hướng dồn sát thương và cấu rỉa thông qua combo (Q) Con Mưa Icathia và (W) Tia Truy Kích. Tất nhiên khả năng đẩy lính của Kai'Sa vẫn được giữ nguyên khi nâng cấp (Q), đồng thời thực hiện việc đảo đường liên tục để lấy lợi thế cho những người đồng đội.

LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai'Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn 2

Về Ngọc Bổ Trợ thì Faker vẫn sử dụng Mưa Kiếm là điểm ngọc Siêu Cấp chủ đạo với những điểm phụ bao gồm Thợ Săn Tham Lam, Vị Máu, Mắt Thây Ma. Nhánh phụ thì Cảm ứng sẽ được ưu tiên hơn để Kai'Sa có được Giày lẫn Bánh Quy. Tùy kèo đấu mà người chơi sẽ sử dụng Phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc Thiêu Đốt để tối ưu hóa lợi thế của bản thân.

Với lối lên trang bị thì Faker vẫn sẽ ưu tiên Nước Mắt Nữ Thần để tối ưu hóa khả năng cấu rỉa liên tục ở đầu trận của mình, sau đó tùy theo tình huống mà sẽ lên Thần Kiếm Muramana đầu tiên hay Vọng Âm Luden tùy theo kèo đấu, tiếp đến là Nanh Nashod, Mũ Phù Thủy Rabadon và những trang bị tùy chọn còn lại

LMHT: Faker gây sốt với con bài Kai'Sa đường giữa làm mưa làm gió rank Hàn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang