LMHT: Cộng đồng phong Knight là "cột sống vàng" của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5

Knigth chính là nhân tố đáng chú ý nhất của buổi tối ngày hôm qua khi có thể giúp cho TES lật kèo thành công trước một V5 đang có phong độ quá tốt

Vào ngày hôm qua (12/04) thì trận Bán kết giữa Top Esports Victory Five tại LPL Mùa Xuân 2022 đã diễn ra trước sự háo hức của cộng đồng game thủ LPL. Hầu hết mọi người đều mong chờ vào việc V5 sẽ tỏa sáng và giành lấy được chiến thắng để tiếp tục tiến vào vòng trong và đúng như dự đoán của người hâm mộ thì V5 đã có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng trong 2 ván đấu đầu tiên.

LMHT: Cộng đồng phong Knight là cột sống vàng của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5

Tuy nhiên trong những thời khắc khó khăn nhất thì một ngôi sao mang tên Knight đã bất ngờ tỏa sáng và giúp cho Top Esports có thể lật kèo. Cụ thể là tại pha giao tranh Sứ Giả Khe Nứt tại phút thứ 17, dù V5 đang dẫn trước với lợi thế 3 nghìn tiền nhưng Akali trong tay Knight đã có thể kết liễu được Rookie và Ppgod để giúp TES giao tranh thắng lợi. Kết quả là TES giành lấy chiến thắng ở ván đầu thứ 3.

Trong hai ván đấu còn lại thì Knight đã có một màn trình diexn Ryze không thể nào mẫu mực hơn khi anh liên tục đảo đường một cách vô cùng hiệu quả, với những pha chiêu cuối hợp lý để chia cắt toàn bộ đội hình của V5. Kết quả thì bất kì người hâm mộ nào cũng có thể thấy được, đó chính là Rookie và những người đồng đội phải ngậm ngùi chịu thua với kết quả 2-3 chung cuộc.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc TOP Esports chính thức bước chân vào Chung kết nhánh thắng, trong khi đó thì V5 sẽ phải thi đấu ở nhánh thua với cơ hội cuối cùng lọt vào Chung Kết.

LMHT: Cộng đồng phong Knight là cột sống vàng của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5 2

Nhanh chóng cộng đồng mạng đã không khỏi bùng nổ và dành hàng tấn lời khen dành cho Knight khi anh ảnh hưởng quá lớn đến lối chơi của Top Esports, bao gồm cả việc mở giao tranh, đảo đường cho đến tạo lợi thế tranh chấp mục tiêu đều do Knight đảm nhận. Giờ đây mọi người mới nhận ra được rằng thật ra Knight mới thật sự là "cột sống vàng" của Top Esports.

LMHT: Cộng đồng phong Knight là cột sống vàng của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5 3

Quả thật là một trận đấu lật kèo điên rồ. Knight chơi quá xuất sắc luôn đó

LMHT: Cộng đồng phong Knight là cột sống vàng của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5 4

Quên Chovy đi, Knight mới là ông hoàng gánh tạ, cột sống vàng

Trong chiều ngày hôm nay (13/03) sẽ chính thức xác nhận liệu ai sẽ là đối thủ của Top Esports và Victory Five trong một trận đối đầu giữa ENG và JDG. Với phong độ vô cùng "bay" của mình thì Knight hoàn toàn có thể giúp cho TES có thể đối đầu với bất kì đối thủ nào, thậm chsi với một tâm lý lật kèo khá tốt trước V5 thì TES chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Vô địch LPL Mùa Xuân 2022 cũng không chừng.

LMHT: Cộng đồng phong Knight là cột sống vàng của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5 5

Những thông tin về các trận đấu sắp tới của LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang