Hiko - huyền thoại làng game FPS Bắc Mỹ chính thức từ giã sự nghiệp

Sau hơn một thập kỉ thi đấu chuyên nghiệp từ CS:GO và Valorant, tuyển thủ này cuối cùng đã quyết định gác chuột và bàn phím.

Spencer "Hiko" Martin - đầu tàu của đội tuyển Valorant 100 Thieves đã chính thức từ giã sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình và sẽ chuyển sang một nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian trong những ngày tháng sắp tới. Cả 100 Thieves và Hiko đều đã có thông báo chính thức về việc này trên các trang mạng xã hội. Với những tin đồn trong khoảng thời gian gần đây, không khó để người ta nghĩ tới viễn cảnh Hiko sẽ ra đi và tìm bến đỗ mới, nhưng ít người nghĩ tới việc anh chàng này sẽ giã từ sự nghiệp.
Xem thêm: Hiko và Ethan vắng bóng trong các trận đấu tập của 100 Thieves Valorant

Hiko - huyền thoại làng game FPS Bắc Mỹ chính thức từ giã sự nghiệp

Hiko đã là một phần không thể thiếu trong hành trình trỗi dậy của 100T Valorant trong khu vực Bắc Mỹ. Việc anh chàng này gia nhập với 100 Thieves khi ấy đã làm dậy sóng người hâm mộ trên toàn thế giới, và tính tới thời điểm hiện tại thì anh là thành viên duy nhất trong danh sách những cái tên đầu tiên trong đội hình 100T Valorant, tất cả những người còn lại đều đã tìm những bến đỗ mới cho mình trong các mùa giải tiếp theo.

Xem thêm: HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant

Hiko - huyền thoại làng game FPS Bắc Mỹ chính thức từ giã sự nghiệp 2

"Hiko là một mảnh ghép tạo ra rất nhiều năng lượng cho chương trình Valorant của chúng tôi." Giám đốc điều hành 100T Matthew “Nadeshot” Haag đã chia sẻ trong bài thông báo. Cùng với những người đồng đội của mình, Hiko đã giúp 100 Thieves lọt vào top 3 tại VCT Masters Berlin năm ngoái và chỉ chịu thua trước Envy ở cặp trận bán kết.

Hiko - huyền thoại làng game FPS Bắc Mỹ chính thức từ giã sự nghiệp 3

Dot Esports cũng từng đưa tin rằng vào ngày 2 tháng 4 vừa rồi về việc Asuna và bang sẽ là những cái tên được tập trung trong lần tái xây dựng đội hình tiếp theo của 100 Thieves và Hiko rất có khả năng sẽ bị loại khỏi đội. Tổ chức này cũng đang rục rịch tìm kiếm những tài năng mới để chuẩn bị cho stage 2 của giải đấu VCT hàng năm do Riot Games tổ chức

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 350, tóm tắt nội dung 349: Tham vọng của Lucius được hé lộ thông qua lời kể của sơ Lily. Asta nhất định sẽ ngăn cản hắn và tìm cách đưa Ma Pháp Vương Julius quay lại. Tuy nhiên, trước đó cậu cần chiến đấu với Ngũ Đầu Long - sinh vật đang đe dọa đến sự an toàn của Hino!

Giải trí
Lên đầu trang