Tuyển thủ FURIA khó chịu vì tech pause trong Valorant Champions

Những lần tech pause đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của các trận đấu tại kì CKTG của tựa game Valorant lần này.

Valorant Champions là giải đấu lớn thứ 3 trong năm của tựa game Valorant và cũng là sự kiện lớn nhất của tựa game này. Tech pause - những quãng thời gian để các tuyển thủ sửa chữa phím chuột hay các thiết bị khác của họ khi chúng gặp trục trặc là một điều vô cùng bình thường. Nhưng trong một trận đấu ở VCT Champions, vấn đề này đã ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của trận đấu giữa FURIA và Sentinels.

Tuyển thủ FURIA khó chịu vì tech pause trong Valorant Champions

FURIA - đội tuyển đã có kết quả hòa với Sentinels trong loạt trận thứ 2 trong ngày đang bị dẫn trước 12 - 4 trong map Haven. Những tuyển thủ Brazil đã cùng nhau để kéo trận đấu lên 12 - 9 trước khi trận đấu bị tạm dừng vì lỗi kĩ thuật. Tuyển thủ của FURIA Alexandre “xand” Zizi đã dùng kĩ năng nhảy của mình để lên nóc thùng ở site C. "Đã mất khoảng 15 phút để tôi biết được rằng tôi đã không nên làm điều đó. Mặc dù nó không thay đổi gì về gameplay, nó chỉ là một lời cảnh báo về việc bạn mất bao lâu để có thể nhận ra sai lầm của mình." - Xand phát biểu sau trận đấu về thất bại của đội.

Tuyển thủ FURIA khó chịu vì tech pause trong Valorant Champions 2

Mặc dù thế, FURIA vẫn không đổ lỗi cho việc tech pause này ảnh hưởng tới kết quả chung khi Sentinels thực sự đã thi đấu quá tốt. Hiện tại FURIA đang phải chịu rất nhiều sự chỉ trích của  người hâm mộ khi đã thi đấu không thực sự tốt trong các trận đấu của mình. Hiện tại Riot vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này và rất có thể sẽ chỉ thông báo sau khi giải đấu kết thúc. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề này tới bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang