Giải đấu BLAST Premier World Final sẽ không có khán giả

Mặc dù được tổ chức offline nhưng sẽ không có sự hiện diện của khán giả nào vì nhiều lí do, đặc biệt là COVID-19.

Giải đấu CS:GO BLAST Premier: World Final 2021 sẽ không có sự hiện diện của bất kì khán giả nào. Ban tổ chức của giải đấu này sẽ để các đội tuyển tham dự thi đấu ở một studio khép kín tọa lạc tại Copenhagen, Đan Mạch. Giải đấu BLAST Final mùa thu vừa rồi là sự kiện cuối cùng của giải đấu này có sự góp mặt của khán giả ở Copenhagen Royal Arena.

Giải đấu BLAST Premier World Final sẽ không có khán giả

Theo Lag.vn tổng hợp được, 8 đội sẽ góp mặt tại giải đấu này bao gồm Gambit Esports, Natus Vincere, Heroic, Ninja in Pyjamas, Astralis, G2 Esports, Team Liquid và Team Vitality. 5 đội tuyển trong 8 đội nêu trên đã có được suất tham dự nhờ vào chức vô địch của mình trong hệ thống của BLAST bao gồm BLAST Premier mùa Xuân (Gambit), mùa Thu (Na'Vi), ESL Pro League mùa 13/14 (Heroic/Na'Vi) và PGL Major Stockholm (lại là Na'Vi). Những đội tuyển còn lại đã giành được tấm vé đi đến giải đấu này nhờ số điểm họ kiếm được trên bảng xếp hạng của BLAST, bên cạnh đó cũng có thêm 2 tấm vé tham dự bị dư ra do Na'Vi đã chiến thắng 3 trên 5 giải đấu của BLAST trong năm nay.

Giải đấu BLAST Premier World Final sẽ không có khán giả 2

"BLAST World Final là sự kết thúc hoàn hảo cho tất cả các đội tuyển Counter'-Strike đã thi đấu xuất sắc trong năm 2021 và là một cơ hội tuyệt vời để vinh danh những người xuất sắc nhất trong 12 tháng vừa qua. Cơ chế phân loại xếp hạng cho sự kiện lần này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có 8 đội mạnh nhất để tranh giành cho số tiền thưởng 1 triệu USD. Chúng tôi đã không thể chờ đợi lâu hơn được nữa để chào đón các đội đến với studio của mình." - trưởng ban tổ chức của BLAST Premier chia sẻ.

Giải đấu BLAST Premier World Final sẽ không có khán giả 3

Sự kiện này sẽ khởi tranh từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12 năm nay với tổng giải thưởng lên đến 1 triệu USD. Các đội sẽ thi đấu với nhau theo thể thức nhánh trên và dưới trong một loạt BO3 căng thẳng. Lag.vn sẽ đưa tin về những kết quả trận đấu của giải thi đấu này sớm nhất có thể tới bạn đọc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang