CEO 2021 là gì và xem ở đâu?

Một giải đấu cực kì ít người biết nhưng qui mô thì không hề nhỏ một chút nào.

CEO 2021 là một giải đấu dành cho các tựa game đối kháng với 10 tựa game khác nhau và là nơi tập hợp những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới trong bộ môn này. Sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 12 ở Orlando, Florida. CEO 2021 là một trong những giải đấu được cộng đồng game đối kháng trên khắp thế giới mong chờ bởi nó chính là CKTG trong lòng họ khi những tên tuổi đỉnh cao nhất tranh tài. Đây cũng là sự kiện đầu tiên sau 2 năm kể từ khi CEO 2020 bị hủy bỏ do đại dịch.

CEO 2021 là gì và xem ở đâu?

Theo thông tinh mà Lag.vn tìm hiểu được, tất cả 10 tựa game đối kháng góp mặt trong vòng này đều sẽ được stream trực tiếp để người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu yêu thích của mình. 4 trong số 10 tựa game này sẽ trải dài suốt 3 ngày của sự kiện bao gồm: Guilty Gear Strive, Street Fighter V, Tekken 7 và Super Smash Bros. Ultimate sẽ bắt đầu vào sáng ngày thứ 6. Dragon Ball FighterZ và Mortal Kombat 11 cũng sẽ diễn ra trong ngày nhưng sẽ vào buổi chiều tối. Granblu Fantasy Versus, Ultimate Marvel vs Capcom 3, Skullgirls và Blazblue Cross Tag Battle sẽ diễn ra trong ngày thứ 7. Cuối cùng, tất cả sẽ hội tụ trong ngày Chủ nhật với các trận chung kết.

CEO 2021 là gì và xem ở đâu? 2

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game này và muốn theo dõi giải đấu thì đây là danh sách những tuyển thủ mà bạn nên dành sự chú ý nhiều hơn. Kolawole “Kola” Aideyan, William “Glutonny” Belaid, Eric “ESAM” Lew, Alexis “Goblin” Stennett cùng một vài cái tên nổi bật khác là những tuyển thủ mà bạn nên theo dõi vì độ phủ sóng của họ khá lớn trong những tựa game đối kháng như thế này. Panda Global’s Victor “Punk” Woodley, Eduardo “HookGangGod” Deno,  Justin Wong là những cái tên tiếp theo trong danh sách với những thành tích trong quá khứ của mình ở các kì CEO. Kênh Twitch của CEOgaming và DataFGC là hai nơi mà bạn có thể theo dõi hầu hết các tựa game trong giải đấu lần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang