Valorant hợp tác với WEBTOON trong sự kiện mới nhất của mình

Đặc vụ được chọn trong sự kiện lần này sẽ là Fade để các họa sĩ trổ tài sáng tạo theo cách riêng của mình.

Riot Games - cha đẻ của Valorant đang hợp tác với trang truyện tranh kĩ thuật số WEBTOON để mang đến cho các fan hâm mộ và người sáng tạo nội dung có thể làm nên tác phẩm truyện tranh của riêng họ trong vũ trụ Valorant.

Sự kiện Valorant 1

Với sựi ra mắt của cuộc thi sắp tới này, người tham dự được khuyến khích thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Họ sẽ phải khiến cho đoạn trailer giới thiệu đặc vụ Fade được ra mắt hồi đầu năm nay trở nên "sống động" hơn. Trong đoạn trailer, các đặc vụ Valorant bao gồm Cypher, Sova, Neon và Breach đang đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kì để bắt giữ Fade. Người dự thi được khuyến khích làm lại trailer này theo cách riêng của họ, sử dụng phần âm thanh gốc trong sự kiện để tạo nên cảm hứng cho riêng mình.

Sự kiện Valorant 2

Cuộc thi sẽ trao cho 4 người có số điểm cao nhất cơ hội làm việc với đội ngũ của Valorant trong vòng 1 giờ để tạo ra những chiếc buddy cực kì xinh xắn, và chúng sẽ xuất hiện trong battle pass. 

Các thí sinh tham dự sẽ gửi tác phẩm của mình với độ dài tối đa 20 trang đến trang web chính thức của sự kiện. Thời gian nhận tác phẩm sẽ được bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 18 tháng 9. Người chiến thắng sẽ được thông báo từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang